V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tottenham bất lực, tìm cách bán tháo Eriksen

Thứ sáu, 11/10/2019 18:03
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không thể thuyết phục Christian Eriksen, Tottenham đang tìm cách bán tháo tiền vệ này trong tháng 1 sắp tới.

Christian Eriksen sẽ hết hợp đồng với Tottenham vào tháng 6 năm 2020. Theo quy định của FIFA, tiền vệ 27 tuổi người Đan Mạch được phép tự do đàm phán với các CLB bên ngoài nước Anh từ tháng 1 tới.

Suốt từ cuối mùa giải trước đến nay, Tottenham đã đưa ra nhiều đề nghị để thuyết phục Eriksen gia hạn hợp đồng nhưng không thành công. Đầu mùa giải này, họ thậm chí dùng đòn cứng rắn, yêu cầu HLV Pochettino đẩy Eriksen lên ghế dự bị. Tuy nhiên, phương án này phản tác dụng khi Tottenham liên tục chịu các kết quả bết bát.

Bản thân Eriksen đã hơn một lần tuyên bố anh muốn tìm kiếm thử thách mới sau 6 năm gắn bó với Tottenham. Theo truyền thông Anh, bến đỗ trong mơ của tiền vệ sáng tạo này là Real Madrid.

Trong bối cảnh đó, Tottenham buộc phải thay đổi kế hoạch. Thay vì cố giữ Eriksen, họ sẽ tìm cách bán tháo tiền vệ người Đan Mạch khi thị trường tháng 1 mở cửa. Tottenham sẽ cố gắng thu về số tiền lớn nhất có thể, nhưng nhiều khả năng họ vẫn phải bán rẻ Eriksen nếu không muốn mất trắng anh vào tháng 6.

Ngoài Eriksen, Tottenham cũng đang chịu áp lực phải bán một số ngôi sao khác vì sự sa sút ở mùa giải này. Theo tin đồn từ Anh, các cầu thủ Tottenham đang cảm thấy bất mãn vì phải nhận lương quá thấp so với các CLB lớn khác ở Premier League.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!