Tin tức

Tottenham CHÍNH THỨC có tân binh thứ 2

Thứ bảy, 20/06/2015 07:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tối qua, Tottenham đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ hậu vệ phải Kieran Tripper từ Burnley. Đây là tân binh thứ 2 của họ trong mùa hè này sau Kevin Wimmer.

Kieran Tripper, 24 tuổi, đã đặt bút ký hợp đồng 5 năm với Tottenham. Theo nhiều nguồn tin, Spurs chỉ phải trả 3,5 triệu bảng cho Burnley trong thương vụ này.


Ở mùa giải trước, Tripper đã thi đấu không thiếu một phút nào cho Burnley tại Premier League. Tuy nhiên, đóng góp của cựu tuyển thủ U21 Anh không đủ giúp Burnley trụ hạng thành công. 

Đến Tottenham, Tripper sẽ phải cạnh tranh vị trí với Kyle Walker bên hành lang cánh phải của Tottenham. Dù nhiều khả năng sẽ “thua cuộc” nhưng Tripper tỏ ra rất hào hứng với vụ chuyển nhượng này.

Anh cho biết: “Khi biết Tottenham quan tâm đến mình, tôi đã không cần suy nghĩ thêm bất cứ điều gì khác. Tottenham là một CLB lớn và tôi nóng lòng được ra sân chứng minh khả năng của mình tại đây.

Bất cứ khi nào nhận được cơ hội tôi cũng muốn làm điều tốt nhất cho đội bóng, cho người hâm mộ. Tôi sẽ tận dụng tối đa cơ hội mình có để đóng góp sức lực cho tất cả mọi người.”

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kaka
Lại mua theo số lượng rồi, bao giờ mới khá lên được
1

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43