V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tottenham đạt được thỏa thuận mua Dybala

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Sky Sports Italia, Tottenham đã đạt được mọi thỏa thuận mua Dybala với Juventus.

Cụ thể, Spurs đã chấp thuận trả đội bóng Italia 64,5 triệu bảng để có tuyển thủ Argentina. Dù đã đạt được thỏa thuận mua Dybala với Lão bà nhưng Tottenham chưa chốt các điều khoản cá nhân với chính tiền đạo 25 tuổi.

Sky Sports Italia cho biết Tottenham sẽ phải đàm phán để thuyết phục Dybala chuyển đến sân Tottenham Hotspur. Trước Tottenham, M.U cũng đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Dybala với Juventus tuy nhiên, thương vụ này đổ vỡ do Quỷ đỏ không đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền đạo Argentina.

Theo báo chí Anh, M.U thất bại trong vụ chiêu mộ Dybala (Juve coi Dybala là 1 phần trong vụ trao đổi lấy Lukaku từ M.U) vì không đáp ứng được đòi hỏi lương bổng của ngôi sao này. Cụ thể, tiền đạo 25 tuổi đòi Quỷ đỏ trả mức lương 350 nghìn bảng/tuần.

Về phía Tottenham, Sky Sports Italia cho biết đội bóng London sẽ không chấp nhận trả Dybala mức lương cao hơn 150 nghìn bảng/tuần. Đây là mức lương hiện tại tiền đạo Harry Kane đang nhận (cao nhất đội chủ sân Tottenham Hotspur).

Nếu việc Tottenham đã đạt được thỏa thuận mua Dybala từ Juventus là sự thật thì động thái của Lão bà cho thấy họ muốn đẩy tuyển thủ Argentina ra đi bằng được. Vị thế và tầm ảnh hưởng của Dybala ở Juventus đã suy giảm rõ rệt từ khi Cris Ronaldo đến Turin. Bằng chứng là ở mùa giải trước, Dybala chỉ ghi 10 bàn trên mọi mặt trận. Con số này ở 3 mùa trước đó lần lượt là 23, 19 và 26 bàn.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!