Tin tức

Top những scandal đình đám của Karim Benzema

Thứ sáu, 06/11/2015 20:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cùng điểm lại những scandal đình đám của Karim Benzema...

Hai tai nạn xe hơi trong mùa đầu tiên ở Real Madrid

Karim Benzema yêu thích tốc độ và cầu thủ này đã gây không ít họa lớn. Ngay trong mùa giải đầu tiên ở Real Madrid, chân sút người Pháp đã gây ra hai tai nạn xe hơi. Tháng 11/2009, Karim Benzema đã tông thẳng chiếc Audi Q7 vào hàng rào bảo vệ ở khu vực Pozuelo de Alarcón (nơi Benzema sinh sống). Tới dịp Giáng sinh, cầu thủ này cùng người bạn (rapper Rhoff) đã tông thẳng Lamborghini vào lề đường trong tình trạng say rượu.

Scandal sex với Zahia


Karim Benzema đã bị cô nàng bán hoa Zahia Dehar tố cáo đã quan hệ tình dục khi cô chưa bước qua tuổi 16. Vụ này khiến chân sút người Pháp lao đao trong thời gian dài. Cuối cùng, anh đã được chứng minh vô tội nhưng theo tìm hiểu, Karim Benzema đã mất không dưới 1 triệu euro để “bịt miệng” ở bán hoa.

Cũng nhờ vụ này, Zahia Dehar đã nổi như cồn. Cô đã “giải nghệ” bán hoa để chuyển sang buôn bán và thành công rực rỡ. Ngoài ra, Zahia Dehar cũng được chọn là người mẫu cho nhiều tạp chí danh tiếng.

Scandal mua dâm với gái chuyển giới

Năm 2013, cô gái mại dâm chuyển giới Victoria Dorval đã tiết lộ đã được Karim Benzema trả 8000 euro để vui vẻ trong hai đêm. Vụ này cũng khiến “Mèo lười” hứng chịu làn sóng dư luận dữ dội. Sau đó, anh cũng mất suất lên tuyển Pháp sau scandal này. Theo báo giới, chân sút của Real Madrid cũng mất số tiền không nhỏ để “bịt miệng” Victoria Dorval.


Bị tước bằng lái xe 1 năm

Tháng 6/2011, Karim Benzema đã tổ chức đua xe ở đảo Ibiza nhưng chỉ bị phạt 250 bảng. Ngựa quen đường cũ, tới tháng 2/2013, ngôi sao người Pháp lại bị bắt vì tổ chức đua xe. Theo ghi nhận từ phía cảnh sát Benzema đã điều khiển xe với tốc độ 214 km/h. Sau đó, nhờ sự can thiệp của luật sư, cầu thủ này “chỉ” bị phạt 18.000 euro và bị tước bằng lái xe 1 năm. Vào tháng 5 năm nay, cầu thủ người Pháp lại bị “tóm” vì lái xe không có bằng lái.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
daiacma296
em chuyển giới có 2 quả bưởi khủng vậy
ki sung yueng
Toàn liên quan tới tình dục

daiacma296

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/13 16:00
Năm sinh 1993

 

ki sung yueng

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/10/15 13:39
Năm sinh 1989