V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Top hợp đồng tài trợ giày: Quá bất ngờ vị trí thứ 2

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lukaku sắp nhận được hợp đồng quảng cáo giày trị giá 1,5 triệu bảng/năm. Tuy nhiên, nếu so với Balotelli, cầu thủ người Bỉ vẫn còn quá khiêm tốn.

Như đã biết, sau khi HLV Mourinho gợi ý rằng Lukaku xuống phong độ bởi chưa có hợp đồng quảng cáo giày, nhiều nhà tài trợ như Nike, Adidas hay Puma đã tiến hành đàm phán với cầu thủ người Bỉ trong thời gian qua.


Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Lukaku muốn nhận được 1,5 triệu bảng/năm từ hợp đồng tài trợ này, ngang với Wayne Rooney hay Sergio Aguero.

Thế nhưng, nếu nhìn ra tầm thế giới, con số ấy quá khiêm tốn. C.Ronaldo đứng đầu về số tiền thu về từ hợp đồng tài trợ giày khi đầu quân cho Nike với thu nhập 6,2 triệu bảng/năm.

Khá bất ngờ khi Balotelli đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách này. Dù đã dạt sang Nice và không có nhiều cơ hội khoác áo ĐTQG Italia nhưng Super Mario vẫn thu về 5,1 triệu bảng/năm từ hợp đồng tài trợ cho Puma.

Bất ngờ khác chính là việc Messi chỉ xếp thứ 8 khi nhận vỏn vẹn 2,5 triệu bảng khi “đánh thuê” cho Adidas.

Cũng đầu quân cho Adidas nhưng Gareth Bale nhận được tới 4,1 triệu bảng/năm và xếp thứ 3 trong danh sách này.

Fabregas là cầu thủ nhận được tài trợ giày cao nhất Premier League với 4 triệu bảng/năm từ Puma (xếp thứ 4 châu Âu).

Các vị trí tiếp theo thuộc về Mesut Ozil (thứ 5, 3,7 triệu bảng/năm, Adidas), Paul Pogba (thứ 6, 3,1 triệu bảng/năm, Adidas), Verratti (thứ 7, 2,7 triệu bảng/năm, Nike), Sergio Aguero (thứ 9, 1,5 triệu bảng/năm, Puma) và Wayne Rooney (thứ 9, 1,5 triệu bảng/năm, Nike).


M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mekiep_007
Thành viên mekiep_007 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
BALO BÂY GIỜ CÒN AI QUAN TÂM NỮA MÀ MẤT SỐ TIỀN LỚN CHO NÓ VẬY, CHẮC LÀ KÍ HĐ LÂU RỒI LÚC ĐẤY CÒN CÓ TIẾNG CÒN ĐẾN BÂY GIỜ ĐANG LÀ THỜI KÌ CUỐI HĐ RỒI.
1

mekiep_007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/04/12 18:00
Năm sinh 1919