V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Top 10 cầu thủ có phong độ tốt nhất châu Âu: Bất ngờ!

Thứ năm, 06/02/2020 19:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù bùng nổ trong 1 tháng gần nhất nhưng Cris Ronaldo không có tên trong Top 10 cầu thủ có phong độ tốt nhất châu Âu.
Jadon Sancho có phong độ cao nhất châu Âu trong tháng 1

Cris Ronaldo chơi thăng hoa gần 1 tháng qua. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã ghi 10 bàn trên mọi mặt trận và góp công lớn giúp Juventus đứng đầu Serie A và lọt vào bán kết Cúp QG Italia. Tuy nhiên, theo Trung tâm nghiên cứu bóng đá CIES, CR7 không phải là 1 trong 10 cầu thủ có phong độ tốt nhất châu Âu 1 tháng qua.

Tương tự Cris Ronaldo, Messi cũng không có tên trong danh sách này. Không chỉ 1 tháng qua, cả Ronaldo và Messi đều không có tên trong Top 10 cầu thủ có phong độ tốt nhất châu Âu 6 tháng gần nhất.

Những cầu thủ có phong độ tốt nhất châu Âu 6 tháng qua

Theo CIES, Jadon Sancho mới là cầu thủ có phong độ tốt nhất châu Âu trong 1 tháng qua. Từ đầu mùa, ngôi sao người Anh của Dortmund đã chơi bùng nổ, ghi 15 bàn và có 16 đường chuyền thành bàn ở 28 trận trên mọi mặt trận. CIES chấm Jadon Sancho điểm phong độ cao nhất 1 tháng qua với 99 điểm.

Đứng sau Jadon Sancho là đồng đội của anh ở Dortmund, Axel Witsel. Tiền vệ người Bỉ được chấm 96,7 điểm. CIES chấm điểm các cầu thủ dựa trên dựa trên hiệu suất sân cỏ và hiệu quả ở cả cấp độ cá nhân lẫn tập thể của họ.

Ở bình diện CLB, Bayern Munich “thống trị” Top 10 cầu thủ có phong độ cao nhất châu Âu một tháng qua. Có 5 cầu thủ của “Hùm xám” lọt vào danh sách này là Thiago, Pavard, Boateng, Goretzka và Alaba.

Top cầu thủ có phong độ tốt nhất châu Âu 1 tháng qua

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!