V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Toby Alderweireld sắp chốt tương lai

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ người Bỉ, Toby Alderweireld sắp sửa chốt tương lai.

Mùa giải vừa qua, Tottenham đã tự động gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Toby Alderweireld. Việc này dẫn đến trung vệ người Bỉ có điều khoản giải phóng với mức giá khá rẻ, 25 triệu bảng ở mùa hè 2019.

Tuy nhiên, Alderweireld bất ngờ không được các “đại gia” săn đón như trước đây. Đến thời điểm này, ngôi sao của Tottenham chỉ thực sự được AS Roma quan tâm nhưng anh không hứng thú với việc chuyển đến Italia thi đấu.

Theo nguồn tin của Sky Sports, điều khoản giải phóng trị giá 25 triệu bảng của Toby Alderweireld sẽ hết hạn vào thứ 5 tới. Sau thời điểm đó, các CLB muốn có trung vệ người Bỉ sẽ phải đàm phán giá cả với Tottenham.

Trong bối cảnh đó, Toby Alderweireld dường như cũng đã chốt tương lai với Tottenham, đặc biệt sau khi anh được đeo băng đội trưởng đội bóng này ở trận thắng Juventus 3-2. Chia sẻ với các phóng viên, trung vệ 30 tuổi này nói: “Đúng vậy, tôi dự kiến sẽ bắt đầu mùa giải mới với Tottenham”.

“Trọng tâm của tôi là bóng đá. Mọi thứ có thể diễn ra nhanh chóng, nhưng tôi đang tập trung vào Spurs và cố gắng đạt thể trạng tốt nhất khi mùa giải mới khởi tranh. Tôi nghĩ HLV biết tôi cam kết với CLB và đội bóng này, nhưng bạn không thể nói trước điều gì trong bóng đá. Ở trận đấu với Juve, tôi đã được đeo băng đội trưởng. Điều đó cho thấy niềm tin của HLV dành cho tôi, và cũng cho thấy tôi đã thể hiện thái độ đúng”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!