V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Toby Alderweireld làm rõ tin đồn đòi đến M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ người Bỉ, Toby Alderweireld đã lên tiếng bác bỏ các tin đồn cho rằng anh gây sức ép với Tottenham để được chuyển đến Man Utd.

Vào mùa hè 2019, Toby Alderweireld sẽ còn 1 năm hợp đồng với Tottenham với điều khoản giải phóng trị giá 25 triệu bảng. Đến giờ, trung vệ người Bỉ vẫn từ chối đàm phán gia hạn với Spurs.


Trong suốt mùa hè vừa qua, truyền thông Anh liên tục đồn đoán Alderweireld cố gắng gây sức ép lên Tottenham để được chuyển sang Man Utd. Việc Alderweireld mất vị trí ở mùa giải trước đó càng khiến các tin đồn có cơ sở.

Tuy vậy, ngôi sao 29 tuổi này khẳng định anh chưa bao giờ tiến gần việc rời khỏi White Hart Lane. Alderweireld nói: “Tất cả đều tin rằng tôi đã làm mọi cách để rời khỏi Tottenham. Thế nhưng chuyện đó không đúng sự thật”.

“Ở mùa hè vừa qua, tôi hiểu Tottenham muốn giữ  tôi ở lại. Vì thế, điều duy nhất tôi suy nghĩ là chiến đấu giành lại vị trí. Được trở lại đội hình xuất phát thường xuyên chính là chiến thắng của tôi”.

“Tôi chỉ cố gắng thể hiện những gì tốt nhất cho Tottenham. Về tương lai của tôi, tất cả các thông tin đều không được chính xác”.

Alderweireld đã ngồi dự bị trong trận khai mạc Premier League với Newcastle, nhưng trung vệ này được đá chính cả 3 trận sau đó của Tottenham. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!