V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Toàn thắng, Tây Ban Nha đặt 1 chân vào VCK

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một khởi đầu như mơ của HLV Luis Enrique cũng sớm đưa ông đến gần hơn với chiến quả đầu tiên cùng đội tuyển Tây Ban Nha.

HLV Luis Enrique phải thốt lên – “Tôi không thể chê các học trò của mình ở điểm nào”, sau khi chứng kiến Tây Ban Nha đè bẹp Croatia 6-0 ở trận đấu rạng sáng nay. Đó là chiến thắng thứ hai liên tiếp trong giai đoạn khởi đầu của cựu HLV CLB Barcelona trên cương vị mới.

Không có nhiều HLV bắt đầu hành trình mới ở ĐTQG với các trận đấu ở một giải đấu chính thức mà dấu ấn đậm nét như Enrique. Trước khi thắng á quân thế giới, La Selecion cũng vượt qua đội tuyển Anh (2-1) ngay tại sân Wembley.

Đây cũng là 2 trận đấu của đội tuyển Tây Ban Nha tại bảng 4, thuộc hạng A giải UEFA Nations League mà UEFA bắt đầu tổ chức từ năm nay. Với số điểm tối đa sau 2 trận, Tây Ban Nha đã đặt một chân vào VCK diễn ra vào tháng 6/2019.

Bởi theo cục diện hiện tại, khi cả Anh và Croatia đều chưa có điểm, thầy trò Enrique chỉ cần thêm 2 điểm nữa là sẽ chắc chắn đứng đầu bảng. Họ cần thắng 1 trận hoặc hòa cả 2 trận còn lại là đủ để tiến vào vòng bán kết.

Theo cơ cấu tổ chức, 4 đội đứng đầu 4 bảng thuộc hạng A sẽ vào đá bán kết, tranh suất chơi chung kết từ ngày 5 đến 9/6/2019.

Các trận đấu còn lại của bảng 4

Ngày 12/10/2018: Croatia - Anh

Ngày 15/10/2018: Tây Ban Nha - Anh

Ngày 15/11/2018: Croatia - Tây Ban Nha

Ngày 18/11/2018: Anh - Croatia.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!