V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Toàn đội ai cũng ghét Alexis Sanchez”

Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Nhà báo người Đức, Raphael Honigstein tiết lộ, tất cả cầu thủ Arsenal đều ghét Alexis Sanchez trước khi chân sút này rời Emirates gia nhập Man United.
Raphael Honigstein đang hợp tác với Per Mertersacker, trung vệ của Arsenal để hoàn thành cuốn tự truyện của cầu thủ người Đức này. Trong những ngày làm việc với Per Mertersacker, Raphael Honigstein được biết nhiều chuyện về phòng thay đồ Arsenal, điển hình là vụ rùm beng Alexis Sanchez chia tay Pháo thủ sang kình địch Man United (chi tiết này có thể xuất hiện trong cuốn tự truyện của Per Mertersacker).


Theo Raphael Honigstein, các cầu thủ Arsenal ghét cay ghét đắng Alexis Sanchez thời điểm tuyển thủ Chile nhùng nhằng rời Emirates sang Old Trafford ở kì chuyển nhượng mùa đông 2018.

“Có những chuyện báo chí không được biết về việc toàn bộ phòng thay đồ Arsenal ghét Alexis Sanchez thế nào.

Họ (những cầu thủ Arsenal) cảm giác anh ta (Alexis Sanchez) luôn diễn trước ống kính máy quay. Anh ta luôn thể hiện mình như thể muốn nói (với các cầu thủ Arsenal) ‘Ồ. Tôi đang cố gắng. Còn các bạn đang làm cái gì thế’.

Arsenal thường công bố và trình chiếu những thông số của từng cầu thủ sau mỗi trận trong phòng thay đồ. Alexis Sanchez thường xuyên xuất hiện với những thông số thấp nhất”, Raphael Honigstein cho hay.

Kể từ khi sang Man United, Alexis Sanchez không chứng tỏ được nhiều, tệ nhất là ở trận thua Sevilla 1-2 khiến Quỷ đỏ bị loại ở Champions League. Ở trận này, Sanchez luôn để mất bóng, làm chậm nhịp tấn công, không tạo được cảm hứng như kì vọng của M.U.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
badamgia80
Hãy dè chừng, tất cả các cầu thủ rời Arsenal đều gần như bỏ đi hết. Do lối chơi của Arsenal nên họ nghĩ mình giỏi, các CLB khác bị lừa hết, rời đi thì mới biết thực chất.
2
NBA.STar
đúng là thảm hoạ. Fan Mu như mình coi Pogba với Sanchez ngốn cả đống tiền mà vô dụng chứ chẳng đưọc gì.
linhkakalinhkaka1212
con người có hạnh phúc hay không thể hiện trên khuôn mặt, Gerred, Son, Lampad họ luôn chơi bóng với tình yêu clb và tình yêu với đồng đội, nên họ luôn rạng ngời, và luôn được đồng đội yêu mến, còn nhưng kẻ hay đứng núi này mơ núi nọ, rồi coi thường đồng đội, ích kỷ thì sẽ hiện lên khuôn mặt thôi!
bard
chuẩn rồi. Dẹp được thằng này là yên cái phòng thay đồ.

badamgia80

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/07/09 13:14
Năm sinh 1980

 

NBA.STar

Siêu sao
Số bài gửi 2869
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 17/05/16 07:34
Gửi bài lần cuối 27/08/2018 21:42
Năm sinh 1985

 

linhkakalinhkaka1212

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 20:15
Năm sinh 1988

 

bard

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/12/15 05:26