V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Toàn đội Real đều thua cược vì Cris Ronaldo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong phòng thay đồ, tất cả các cầu thủ Real Madrid đều đặt cược Ronaldo sẽ ở lại ở mùa Hè vừa qua.

Việc Ronaldo rời Bernabeu đến Juventus ở phiên chợ Hè vừa qua đã khiến cả thế giới bóng đá phải bất ngờ bởi anh là nhân vật chính vừa đưa Real đến chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp.


Ngay cả những đồng đội của Ronaldo trong phòng thay đồ của Real Madrid cũng đều cảm thấy sốc. Tiền vệ Luka Modric tiết lộ, anh và các cầu thủ khác đều đặt cược chắc chắn siêu sao người Bồ sẽ ở lại trước khi thương vụ chính thức nổ ra.

Phát biểu trên tờ L’Equipe, tiền vệ Modric nói: “Tôi không nghĩ Zidane sẽ ra đi, cũng không nghĩ Ronaldo sẽ ra đi.

Khi các tin đồn về Ronaldo xuất hiện, chúng tôi đã đặt cược với nhau trong phòng thay đồ và mọi người đều chắc chắn rằng anh ấy sẽ ở lại, nhưng cuối cùng anh ấy đã có lựa chọn cho cuộc sống của mình”.

Trong 1 năm vừa qua, Modric đã thi đấu rất xuất sắc cả trong màu áo CLB và ĐTQG, nhưng anh không tin rằng mình xứng đáng với danh hiệu QBV cho năm nay.

Cựu tiền vệ Spurs nói thêm: “Tôi không đánh giá cao những gì truyền thông nói. Tôi cũng không quan tâm nhiều về việc đi đến đâu ở giải thưởng này.

Tôi là người đơn giản và không thích nói rằng ‘Tôi là người xứng đáng với QBV’. Điều quan trọng với tôi lúc này là tiếp tục duy trì ở cấp độ cao”.

Lệ Vy
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!