V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tite ấn định xong đội trưởng cho Brazil

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Brazil Tite tin rằng Neymar có tố chất lãnh đạo cả trên sân và trong phòng thay đồ.

Tại World Cup 2018, Brazil thực hiện chính sách quay vòng đội trưởng qua mỗi trận đấu. Nhưng hiện tại, HLV Tite muốn chọn thủ quân thường trực cho Selecao.


Trong phát biểu trước trận đấu với Cameroon, HLV Tite khẳng định sẽ trao băng đội trưởng cho Neymar, ngôi sao số 1 của Brazil và PSG. Nhà cầm quân 57 tuổi cho rằng Neymar đang phát triển, có đủ tố chất lãnh đạo trên sân và trong phòng thay đồ.

Tite nói: "Băng đội trưởng không phải là 1 giải thưởng, đó là trách nhiệm. Tôi muốn cậu ấy [Neymar] phát triển và cởi mở hơn với báo chí. Tôi hạnh phúc với những gì đang diễn ra.

Trong phòng thay đồ, cậu ấy là 1 nhân vật lớn, trên sân cậu ấy là 1 nhà lãnh đạo. Điều đó không ép buộc, nó cho thấy cậu ấy là một người đàn ông trưởng thành.

Điều quan trọng, khi bạn làm đội trưởng là làm thế nào để giữ lập trường và bản lĩnh của mình. Tôi nghĩ, đây chắc chắn sẽ là 1 thành công".

Bên cạnh việc chọn Neymar làm thủ quân, Tite còn tiết lộ Firmino sẽ tiếp tục được trọng dụng trong những trận đấu sắp tới chứ không phải Jesus.

"Firmino vẫn là 1 cầu thủ mới ở ĐTQG và sẽ công bằng hơn khi cậu ấy giữ vị trí nhằm làm quen và tạo sự liên kết với các cầu thủ xung quanh", Tite nói thêm.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
supin62
Đáng lẻ Ông phải nhận ra Firmino phù hợp hơn jesus sớm hơn. Bỏ qua WC 2018

supin62

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/02/14 16:49
Gửi bài lần cuối 21/10/2015 22:28
Năm sinh 1990