V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tin vui từ chấn thương của Neymar?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, HLV Unai Emery tự tin khẳng định Neymar có thể trở lại trong trận đấu với Real Madrid…

Như đã biết, Neymar đã dính chấn thương trong trận đấu với Marseille đêm qua. Cầu thủ người Brazil ôm mặt đầy đau đớn và phải rời sân trên cáng. Điều đó khiến cho người ta lo ngại về khả năng cầu thủ này sẽ dính chấn thương nặng.


Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới, HLV Unai Emery tự tin khẳng định Neymar có thể trở lại trong trận đấu với Real Madrid.

Ông cho biết: “Buổi kiểm tra đầu tiên cho thấy Neymar đã gặp vấn đề ở mắt cá chân. Bây giờ, chúng ta cần thêm những buổi kiểm tra tiếp theo để biết được tình trạng chấn thương của cậu ấy. Chúng tôi vẫn lạc quan về khả năng cậu ấy có thể trở lại trong trận đấu với Real Madrid”.

Trong khi đó, đội trưởng PSG, Thiago Silva lại bi quan hơn. Anh nói: “Mặc dù tôi không phải là bác sĩ nhưng tôi không nghĩ rằng Neymar kịp trở lại ở trận đấu với Real Madrid. Cậu ấy phải được nghỉ ngơi”.

Trận đấu giữa PSG và Real Madrid sẽ diễn ra vào lúc 02h45 ngày 7/3. Đội bóng nước Pháp cần phải giành chiến thắng với tỷ số 2-0 hoặc cách biệt 3 bàn mới có thể đi tiếp.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!