V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tin mới nhất về chấn thương của Salah

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội ngũ y tế của Ai Cập vừa đưa ra thông tin mới nhất về tình hình chấn thương của Mohamed Salah.

Tiền đạo 25 tuổi này đã dính chấn thương vai sau va chạm với đội trưởng của Real Madrid, Sergio Ramos ở trận chung kết Champions League vừa qua. Cho dù đã trải qua hơn 2 tuần điều trị nhưng khả năng hồi phục của Salah vẫn chưa rõ ràng.

Salah được săn đón tại Nga

Trước khi lên đường sang Nga, Salah đã tham gia vào một buổi tập ngắn của ĐT Ai Cập tại Cairo. Tuy vậy tại Nga, tiền đạo này đã né cái ôm của người hâm mộ. Điều đó cho thấy vai trái của anh chưa thực sự ổn.

Trong diễn biến mới nhất, giám đốc quản lý ĐT Ai Cập, ông Ehab Lehita cho biết: “Chúng tôi đang theo dõi tình hình của anh ấy từng ngày. Chúng tôi đã theo dõi chấn thương từ khi anh ấy dính phải nó ở trận chung kết Champions League”.

“Salah đã tập luyện tại Cairo và cũng tham gia tập luyện với đội vào hôm nay. Tuy vậy, chúng tôi vẫn phải chờ đợi kết luận từ bác sĩ”.

“Salah phải điều trị vai hàng ngày. Anh ấy cũng phải tập riêng trong phòng thể dục và hôm nay, anh ấy đã ra sân tập chung cùng toàn đội. Salah đang hồi phục tốt, nhưng tôi không thể khẳng định anh ấy có thể chơi trận đầu tiên. Những gì tôi có thể nói lúc này là hy vọng anh ấy sẽ kịp trở lại”.

Nếu Salah bỏ lỡ trận đấu với Uruguay, anh vẫn có thể kịp trở lại ở trận gặp đội chủ nhà Nga vào ngày 19/6 trước khi Ai Cập gặp Saudi Arabia sau đó 6 ngày.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!