Tin tức

Tiền đạo thứ 2 đòi rời Liverpool

Thứ bảy, 20/06/2015 15:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau Raheem Sterling đến lượt Fabio Borini công khai đòi chia tay Liverpool ở mùa hè này.

Đây là câu chuyện khá oái oăm. Mùa hè trước Fabio Borini đã một mực đòi ở lại Liverpool để chứng minh tài năng, nhưng đến thời điểm này anh lại muốn ra đi bằng được.


Người đại diện của Borini, Marco De Marchi cho biết tiền đạo này cảm thấy anh giống như “một con sư tử trong lồng” ở Anfield và muốn đến một CLB khác để “vẫy vùng”.

“Fabio muốn có trải nghiệm mới.” De Marchi nói trên Corriere dello Sport. “Chúng tôi sẽ xem xét động thái của Liverpool và ra quyết định. Có rất nhiều CLB ở châu Âu để ý đến anh ấy.

Các CLB hàng đầu ở châu Âu đang quan tâm đến Fabio, từ Premier League, Bundesliga cho đến Italia. Nhưng nhiều CLB ở Italia đã thay đổi HLV và điều đó khiến sự quan tâm giảm đi một chút.

Anh ấy không đặc biệt thích CLB nào, anh ấy chỉ cần một CLB cho anh ấy một cơ hội rõ ràng để thể hiện bản thân. Ngay bây giờ, anh ấy cảm thấy mình giống như một con sư tử bị nhốt trong lồng.”

Borini gia nhập Liverpool vào năm 2012 từ Roma và hiện tại, anh chỉ còn 1 năm hợp đồng với The Reds. Tiền đạo 24 tuổi này từng ghi được 7 bàn thắng sau 25 trận ở Premier League mùa giải 2013-14 khi anh khoác áo Sunderland theo dạng cho mượn.

Mùa hè năm ngoái, Liverpool đã đồng ý bán Borini cho “Mèo đen” với giá 12 triệu bảng nhưng tiền đạo này dứt khoát từ chối chuyển đến Wearside và quyết tâm ở lại Liverpool giành suất đá chính.

Cuối cùng, Borini thất bại và đòi ra đi. Người chịu thiệt lớn nhất ở đây là Liverpool. Với phong độ và hợp đồng 1 năm của Borini, rất khó cho The Reds tìm được đội bóng nào chấp nhận trả 12 triệu bảng mua chân sút này trong thời gian tới.  

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
taithai
cnky208 viết:
Anh là sư tử và anh muốn vẫy vũng , hãy đến biệt đội Mờ lừng danh , sẵn sàng dang tay đón báo thì sư tử như chú là sẽ có hợp đồng chắc suất tiền đạo cấm trong 5 năm

Ông nước có nước đội A về để nâng cấp hóa xưởng gỗ của mình chứ đội nào mà thèm , về South còn ko có cửa nói chi về Mờ
cnky208
Anh là sư tử và anh muốn vẫy vũng , hãy đến biệt đội Mờ lừng danh , sẵn sàng dang tay đón báo thì sư tử như chú là sẽ có hợp đồng chắc suất tiền đạo cấm trong 5 năm
1
Melior-school-HCM
Còn Balo và Lambert nữa cho đi luôn đi. Vung tiền ra mua 1 tiền đạo chất lượng về đá cặp với Strud và Ings dự bị. Vậy mới mong trở lại được.

taithai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/06/14 11:17

 

cnky208

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 306
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 24/10/11 16:48
Gửi bài lần cuối 13/10/2014 01:01

 

Melior-school-HCM

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/14 17:24
Năm sinh 1990