Tin tức

Tiết lộ: Benitez bị học trò cưng Bale cự tuyệt

Đánh giá (15/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Ống kính máy quay đã ghi lại được cảnh Gareth Bale khước từ chỉ đạo của HLV Rafael Benitez ở thất bại 0-1 của Real Madrid trước Villareal.

Cụ thể, khi HLV Rafael Benitez đưa Jese Rodriguez vào sân trong hiệp 2 và yêu cầu tiền vệ Gareth Bale di chuyển xuống đá hậu vệ trái. Tuy vậy, ngôi sao người xứ Wales đã bất tuân lệnh chỉ đạo của ông thầy người Tây Ban Nha để tiếp tục đá ở vị trí tiền đạo cánh trái, điều này làm cho hệ thống tấn công của Kền kền trắng rối loạn và “giẫm chân lên nhau”.


Trước Bale, báo giới xứ sở Bò tót cũng rất nhiều lần đề cập đến mối quan hệ căng thẳng giữa HLV Rafa Benitez với James Rodriguez cũng như những trụ cột Ramos, Cr. Ronaldo, Kroos… 

Dường như những ngôi sao Real Madrid chưa thể làm quen được với phong cách huấn luyện của cựu thuyền trưởng Liverpool và Napoli sau hai năm làm việc với Ancelotti, một chiến lược gia ôn hòa và luôn biết cách xây dựng mối quan hệ tốt với các học trò.

Cậu học trò cưng Bale – người được Benitez sẵn sàng gạt CR7 để trọng vọng anh tại Bernabeu, cũng thẳng thừng chống đối lại ông. Đây rõ ràng là một vấn đề lớn với Real lúc này.

Chuyên gia về bóng đá Tây Ban Nha của kênh Sky Sports, ông Guillem Balague vừa tiết lộ: “Mối quan hệ giữa HLV và các cầu thủ, đặc biệt là những ngôi sao của đội bóng không ổn. 

Ngay cả tính tập thể của Real Madrid cũng rất kém. Một đội bóng lớn không chỉ cần ngôi sao mà cần sự liên kết vững chắc. Real Madrid của Benitez thiếu cả hai”.

Hoàng Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tuphong
Real đa phần là các cá nhân có sự kiêu ngạo và yêu chuộng tấn công, kể cả các hậu vệ.
Benitez vừa không phải là một hlv có khả năng thuần phục các cầu thủ vừa bảo thủ phòng ngự tiêu cực thì làm sao mà dẫn dắt nổi real.
Enclave
Benitez hình như đã hết thời rồi hay sao đó, còn đâu bóng dáng của một HLV đc mệnh danh là vua đấu cúp năm nào.
Real là một tập thể gồm toàn là sao, và đi kèm với đó là rất nhiều cá tính, việc gắn kết họ luôn là vấn đề cực lớn của HLV. Trước kia Mou dùng cá tính cực mạnh của mình, Ancelotti dùng sự ôn hòa mềm mỏng để làm điều đó. Và Real đã có những thành công nhât định.
Còn với Benitez, ông không có cá tính mạnh như Mou, không có sự mềm mỏng thông hiểu học trò như Ancelotti, lại còn khá cứng nhắc và bảo thủ, sẽ thật khó cho Real có thể trở lại quỹ đạo thành công vào lúc này.
1
pippi17
Nội bộ Real thật lắm vấn đề. Dẫn dắt 1 đội bóng đá theo kiểu các cá nhân thật là khó so với 1 đội bóng đá vì tập thể.

tuphong

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/08/15 15:43
Gửi bài lần cuối 25/11/2015 14:19
Năm sinh 1986

 

Enclave

Siêu sao
Số bài gửi 1137
Dự đoán tỷ số 44/162 (220 điểm)
Tham gia 07/10/10 08:51
Gửi bài lần cuối 12/04/2016 22:56
Năm sinh 1985

 

pippi17

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 18:10
Năm sinh 1986