V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiểu thư nhà Lamborghini mê mẩn Neymar

Thứ năm, 04/04/2019 23:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không còn bẽn lẽn như ngày trước, người đẹp Elettra Lamborghini đã công khai tỏ tình với tiền đạo Neymar trên trang Instagram cá nhân.

Hiện Neymar vẫn chưa thể trở lại thi đấu sau khi dính chấn thương nặng hồi cuối năm ngoái, tuy nhiên tiền đạo này có lẽ cũng không còn háo hức bởi PSG đã bị loại khỏi Champions League, còn Ligue 1 coi như đã an bài.

Trong thời gian dưỡng thương, tâm hồn của Neymar cũng được an ủi khi nhận được lời tán tỉnh của cô nàng tiểu thư xinh đẹp Elettra Lamborghini, cháu gái của nhà sáng lập ra hãng xe hơi nổi tiếng Lamborghini.

Elettra năm nay 24 tuổi, sống ở thành phố Milano (Italia) và đang là ca sỹ. Cô nàng nổi tiếng với hình xăm cá tính ở 2 bên hông gần đây đã buông lời tán tỉnh Neymar trên trang Instagram. Trang cá nhân của người đẹp có gần 4 triệu người theo dõi nên những tin nhắn của cô rất nhanh chóng được gửi tới tiền đạo số 1 của Brazil.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Elettra tán tỉnh Neymar. Năm ngoái, tiểu thư nhà Lamborghini cũng thể hiện tình cảm với tiền đạo của PSG nhưng thông qua những tin nhắn riêng tư. 

Ở thời điểm đó, Neymar vẫn đang say đắm Bruna Marquezine nên không đả động đến Elettra, nhưng hiện tại có thể sẽ khác...

Một số hình ảnh gợi cảm của Elettra Lamborghini:

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
David Teo
Ngọt quá. Đi xóc lọ nào ae
Kèo Hạng Z
đẹp nhỉ, như chiếc xe lamborghini

David Teo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/01/18 21:21
Năm sinh 1988

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993