Tin tức

'Tiểu Gerrard' chính thức chia tay Liverpool

Thứ bảy, 14/05/2016 19:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ trẻ Jordan Rossiter đã chính thức chia tay Liverpool để chuyển tới đầu quân cho Rangers của Scotland bằng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.
Trước khi chuyển tới đầu quân cho Rangers, Jordan Rossiter mới chỉ có 5 lần khoác áo đội một Liverpool, trong đó có 1 trân dưới thời HLV Jurgen Klopp. Chính bởi vậy, Rossiter vẫn còn là cái tên lạ với không ít người.


Thế nhưng, tại Anfield, Jordan Rossiter lại nằm trong số những cầu thủ trẻ nổi bật với lối chơi thông minh và đặc biệt là thạo cả hai chân. Rossiter cũng từng nhận được danh hiệu cầu thủ hay nhất học viện Liverpool mùa 2013/14.

Rossiter, sinh năm 1997, và bắt đầu chuyển tới 'lò' đào tạo của The Kop từ năm lên 6. Tài năng của Rossiter cũng được công nhận tại Liverpool mà bằng chứng là việc cầu thủ này thường xuyên chơi cho những đội vượt quá lứa tuổi của mình. Ở tuổi 16, Rossiter đã là một trụ cột của đội U21. Thậm chí, có không ít người đã ví Rossiter là ‘Steven Gerrard mới’ của Liverpool.

Dù vậy, khá đáng tiếc là Rossiter đã không ký hợp đồng gia hạn với Liverpool để chuyển tới Rangers với hy vọng được ra sân nhiều hơn. Theo báo chí Anh, dù ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do nhưng Rossiter vẫn đem lại cho Liverpool một khoản tiền nhỏ, đây là mức phí đào tạo cầu thủ trẻ vào khoảng 250.000 bảng.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!