V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Tiền bạc đang hủy diệt bóng đá”

Thứ bảy, 03/02/2018 19:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo HLV Arsene Wenger, tiền bạc đang hủy diệt sức cạnh tranh trong bóng đá.

HLV của Arsenal, Wenger cảnh báo sự mất cân bằng tài chính đang “hủy diệt” sự cạnh tranh trong bóng đá châu Âu. Ông tin rằng đây là điều rất rõ ràng khi 4 trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu gần như đã được định đoạt chỉ sau nửa mùa giải.


Ở Anh, Man City đã bỏ xa các đội đứng sau 15 điểm. Ở Đức, Bayern cũng nhiều hơn đội đứng sau 16 điểm. Ở Tây Ban Nha, Barcelona đã hơn Atletico Madrid 11 điểm, hơn Real Madrid 19 điểm. Ở Pháp, Paris SG cũng hơn nhóm bám đuổi 11 điểm.

Trong số này, Man City, Barcelona và Paris SG đều chi rất nhiều tiền trong các kỳ chuyển nhượng vừa qua, trong khi Bayern đã thống trị Bundesliga từ lâu nhờ sức mạnh tài chính vượt trội.

HLV Wenger nói: “Khi bạn nhìn vào 5 giải đấu lớn nhất châu Âu, bạn sẽ thấy tính khó đoán không còn nữa. Vào tháng 12, bạn đã có thể nhìn thấy 4 nhà vô địch ở 5 giải đấu. 

Điều đó có nghĩa có gì đó không đúng đã xảy ra với chúng ta. Sức mạnh tài chính quá lớn của một số CLB đã hủy diệt sự cạnh tranh trong bóng đá”.

Bên cạnh đó, HLV người Pháp cũng thừa nhận các CLB Premier League đang phải mua đắt hơn nhờ nguồn thu lớn từ bản quyền truyền hình.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Ông ấy nói cũng đúng !
Đâu rồi thời game Emripes tự xây nhà, tự nuôi con, tự trồng trọt, tự mua lính chiến đấu...
TIỀN BẠC như là 1 đoạn mã CODE HACK trong các Game chiến thuật xưa !
uiporui
Biết là tiền bạc đang hủy diệt bóng đá mà không chịu thay đổi. người ta mua bán cầu thủ trăm triệu này trăm triệu nọ tới nơi rồi mà con tiếc rẻ vài chục triệu. rồi hỏi sao ko có sức cạnh tranh, ko lọt nổi vào top 4 và phải đá europa league. Cổ hủ
3

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990

 

uiporui

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/01/18 21:13
Năm sinh 1995