V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ thông tin bất ngờ vụ M.U mua Van de Beek

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
GĐĐH Edwin van Der Sar tiết lộ rằng việc Man United quan tâm đến Van de Beek là sự thật.
M.U muốn có Donny van de Beek

Donny van de Beek là mục tiêu theo đuổi số 1 của Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng hè 2020. Thậm chí, một số nguồn tin cho rằng tiền vệ người Hà Lan đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Kền kền trắng.

Tuy nhiên, thương vụ này và tương lai của Donny van de Beek bất ngờ “đảo chiều” vì Covid-19. Do khó khăn tài chính nên Real Madrid đã phải thay đổi chính sách chuyển nhượng trong thời gian ngắn hạn. 

Đây cũng là lý do Los Blancos có thể ngừng mua Donny van de Beek. Vì thế, M.U được cho là đã trở lại thương vụ này. Theo Metro, Quỷ đỏ đã quan tâm đến tuyển thủ Hà Lan suốt 2 năm qua.

Sau khi xuất hiện thông tin M.U trở lại vụ Donny van de Beek, GĐĐH Edwin van Der Sar của Ajax cũng đã bóng gió xác nhận điều này.

“Rõ ràng là những đội bóng như Real Madrid và Man United đã thể hiện sự quan tâm đến Donny van de Beek”, ông Van Der Sar tuyên bố trên NOS.

Cũng trong tuyên bố của mình, Van Der Sar xác nhận Ajax đã đạt được thỏa thuận cho phép Van de Beek ra đi vào hè 2020. Tương tự, Andre Onana và Nicolas Tagliafico cũng sẽ được phép rời đội bóng Hà Lan vào hè này. Tuy nhiên, ông Van Der Sar khẳng định Ajax sẽ không giảm giá bán cầu thủ của họ vì dịch Covid-19.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!