V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ thêm về lý do Ronaldo rời Real Madrid

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid và Cristiano Ronaldo chính thức chia tay nhau hồi tháng 7 vừa qua, nhưng trong câu chuyện mới được tiết lộ, điểm khởi đầu của việc đó từ tháng 5/2017.

Vấn đề của Cristiano Ronaldo với cơ quan thuế Tây Ban Nha là sự khởi đầu cho một serie những cuộc nói chuyện căng thẳng và quyết định cuối cùng dẫn anh tới Turin, tới Juventus. Thông tin này mới được tờ El Mundo tiết lộ.

Theo đó, họ đưa tin rằng, Ronaldo đã có một cuộc gặp ngay tại nhà mình với người đại diện Jorge Mendes vào tháng 5/2017, cả những người cố vấn cũng có mặt.

"Tôi đã nói rằng tôi không muốn bất kỳ sự mạo hiểm nào", Ronaldo nói với các cố vấn, nhấn mạnh chuyện rắc rối với pháp luật liên quan tới các khoản thuế chưa nộp, "Tôi không nghiên cứu và điều duy nhất tôi làm trong đời là chơi bóng, nhưng tôi không phải là kẻ ngốc, tôi không tin bất kỳ ai cả.

"Đó là lý do vì sao tôi luôn trả 30% nhiều hơn yêu cầu để thuê một người định giá. Bởi tôi không muốn gặp rắc rối".

Luật sư Carlos Osorio, người có mặt trong cuộc gặp, giải thích rằng, Ronaldo đang bị cáo buộc về các vấn đề tài chính, đồng thời cũng thuyết phục rằng anh không phải lo lắng.

Vài tháng sau, khi CR7 có tiếp xúc với các quan chức thuế, anh đã trở nên rất giận dữ. "Tôi không bao giờ nói không nộp thuế!", anh lại hét lên với các cố vấn, "Tôi muốn biết chuyện gì xảy ra.

"Tôi không hiểu gì cả, khi thuế lẽ ra phải được thanh toán bởi các đối tác tài trợ, tại sao họ cáo buộc tôi?".

Trong lúc thanh toán cho cơ quan thuế Tây Ban Nha, Ronaldo hy vọng rằng, Real Madrid sẽ đề nghị với anh bản hợp đồng mới để làm dịu bớt áp lực tài chính – mà anh tin là Barcelona làm điều tương tự với Lionel Messi.

Nhưng lãnh đạo CLB lại giữ khoảng cách với Ronaldo và các vấn đề luật pháp của anh, kéo theo suy nghĩ của siêu sao người Bồ Đào Nha về một sự phản bội. Anh cũng cho rằng, hoàn toàn là sự thiếu tôn trọng khi Messi kiếm được mức lương gấp đôi anh, trong khi Neymar cũng vượt anh khi đầu quân cho Paris Saint-Germain.

Sự giận dữ càng tăng khi HLV Zinedine Zidane được cho là nói chuyện với các Giám đốc để yêu cầu giải quyết vấn đề, do Ronaldo nói về chuyện đó quá nhiều trong phòng thay đồ.

Rồi một câu chuyện khác nữa khiến Ronaldo vô cùng tức tối là ở Real Madrid, họ luôn xếp Alfredo Di Stefano trên anh trong chủ đề ai là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử CLB.

"Họ luôn xếp tôi sau Di Stefano và tôi không biết mình phải làm gì hơn nữa", Ronaldo nói.

Và cuối cùng, mối quan hệ với Los Blancos đã đạt đến điểm giới hạn dẫn tới quyết định về cuộc phiêu lưu mới ở Italia...

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
phongtro
thuế, chắc chắn là có thuế
tulang
7 ngáo đúng là bảy ngáo đòi hơn di stefano cơ đấy, đúng là vọng tưởng. Còn thuế của mình, ăn tiền cho no rồi kêu thằng khác đóng, ăn j khôn dữ vậy ri đỗ, chỉ muốn dc người khác cung phụng thôi ah. Chỉ có fan ri đỗ nâng bi là thích điều này
VNPT001
Đi so sánh với cả các tiền bối thì chịu rồi

phongtro

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 377
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/04/11 00:27
Gửi bài lần cuối 17/12/2015 17:50
Năm sinh 1985

 

tulang

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/04/11 15:01

 

VNPT001

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/07/13 14:29