Tin tức

Tiết lộ số tiền Southgate nhận khi dẫn dắt ĐTQG

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Báo chí Anh mới tiết lộ số tiền mà Gareth Southgate nhận được trong 4 trận dẫn dắt đội tuyển Anh…

Cựu hậu vệ Gareth Southgate được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của đội tuyển Anh cho đến khi LĐBĐ nước này có quyết định về cái tên chính thức thế chỗ Sam Allardyce. Theo đó, tờ The Times cho biết, Southgate sẽ làm nhiệm vụ với Tam sư ở 4 trận đấu cuối cùng trong năm 2016, gồm 3 trận tại vòng loại World Cup 2018 và 1 trận giao hữu.

Cũng theo tờ báo này, LĐBĐ Anh (FA) sẽ trả cho HLV 46 tuổi này 500.000 bảng sau 4 trận đấu với Malta, Slovenia, Scotland (vòng loại) và Tây Ban Nha (giao hữu) trong tháng 10, tháng 11 sắp tới. Số tiền này đúng bằng lương mà ông nhận được trong vai trò HLV đội U21 Anh.

Hiện tại, FA vẫn đang trong kế hoạch tìm kiếm HLV mới cho ĐTQG, trong đó, theo Giám đốc điều hành Martin Glenn, Southgate cũng nằm trong số các ứng viên.

Nếu được bổ nhiệm chính thức, cựu HLV của CLB Middlesbrough này cũng sẽ nhận mức lương như trong hợp đồng của Allardyce – 3 triệu bảng/năm.

Cựu tiền đạo Alan Shearer tin rằng, Southgate là người phù hợp nhất vào thời điểm này để đưa đội tuyển Anh ra khỏi những khó khăn, rắc rối trong thời gian qua. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bán hành số1
Người thì làm cực khổ ko có đáng là bao, người thì ngồi ko nhặt đâu 300k/tuần. Ghê thật

bán hành số1

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/09/16 07:24
Năm sinh 1990