V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ quy định phạt tiền của Real Madrid

Thứ sáu, 04/10/2019 14:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội bóng Hoàng gia có quy định rất nghiêm khắc về vấn đề kỷ luật đối với các cầu thủ...

Ở các CLB bóng đá, việc sinh hoạt của các cầu thủ cần được kiểm soát một cách nghiêm ngặt để đảm bảo họ duy trì tính chuyên nghiệp. Vì thế, luôn có quy định nội bộ và chuyện thưởng, phạt được song hành. Mới có tiết lộ về vấn đề tiền phạt tại CLB Real Madrid.

Theo tiết lộ của Deportes Cuatro về những gì họ thu thập được, án phạt đối với các cầu thủ ở đội bóng Hoàng gia nhẹ nhất là 250 euro, cao nhất là 3.000 euro tùy theo khía cạnh và mức độ vi phạm.

Thông tin trong các tài liệu đó cho thấy, CLB yêu cầu các cầu thủ phải có mặt 45 phút trước thời điểm bắt đầu mỗi buổi tập. Nếu ai đó đến muộn 5 phút, số tiền phạt là 250 euro. Mức phạt sẽ là 500 euro nếu muộn 15 phút và 1.000 euro nếu muộn hơn.

Trong trường hợp vắng mặt không lý do, cầu thủ đó sẽ phải nộp phạt 3.000 euro.

Liên quan đến tư trang cá nhân như điện thoại, các cầu thủ phải để ở chế độ im lặng trong một số trường hợp, như trong thời điểm thực hiện trị liệu hoặc trên xe bus, trong phòng thay đồ.

Việc thi đấu có ảnh hưởng bởi vấn đề thể trạng nên CLB cũng quy định khắt khe về cân nặng. Deportes Cuatro tiết lộ, nếu không đảm bảo cân nặng, cầu thủ sẽ bị phạt 250 euro. Việc kiểm tra được thực hiện mỗi tuần 1 lần. Tiền phạt sẽ là 1.000 euro nếu tiếp tục tái phạm.

Không chỉ hoạt động trong nội bộ, việc tham gia các hoạt động khác bên ngoài cũng có quy định rõ ràng. Cầu thủ phải báo cáo với HLV nếu trong ngày nghỉ, họ có kế hoạch rời Madrid, cũng như phải thông báo với CLB về các cuộc phỏng vấn, hoạt động thương mại. CLB phê chuẩn mới được tham gia. Nếu vi phạm, 1.000 euro là số tiền họ bị phạt.

Một vài quy định khác đối với các cầu thủ:

- Những cầu thủ bị chấn thương sẽ phải ở trung tâm Valdebebas cho đến cuối mùa giải, trừ khi họ được phép của bác sĩ và HLV.

- Những cầu thủ không có trong danh sách đăng ký thi đấu phải có mặt trong phòng thay đồ cùng các đồng đội trước khi trận đấu bắt đầu và ở lại sân ít nhất là cho đến khi trận đấu còn lại 10 phút.

- Khách mời không được phép vào phòng thay đồ hoặc đi cùng đội.

- Tham gia họp báo phải mặc trang phục chính thức của CLB.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!