V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ mức lương của Navas và Icardi ở PSG

Thứ sáu, 11/10/2019 23:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vừa gia nhập PSG nhưng Keylor Navas đã lọt Top 5 cầu thủ hưởng lương cao nhất đội bóng Paris.

Sau 5 năm gắn bó với Real Madrid, Navas rời Bernabeu gia nhập PSG vào hè 2019. Thủ môn người Costa Rica ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với đội bóng Ligue 1.

Theo L'Équipe, để nhận được cái gật đầu của Keylor Navas, PSG phải trả cho thủ môn 32 tuổi mức lương cao hơn so với những gì thủ thành có 3 lần vô địch Champions League này từng nhận tại Real Madrid.

Cụ thể, Keylor Navas bỏ túi 600 nghìn euro/tháng sau thuế (1 triệu euro/tháng trước thuế). Như vậy, mỗi năm tuyển thủ Costa Rica bỏ túi 7,2 triệu euro, cao hơn 2 triệu euro/năm so với thù lao Navas nhận ở Real Madrid.


Cũng theo L'Équipe, Navas là 1 trong 5 cầu thủ hưởng lương cao nhất PSG. Trong khi Navas bỏ túi 7,2 triệu euro/mùa thì thù lao của một tân binh đình đám khác của PSG ở kỳ chuyển nhượng hè 2019 là Icardi chỉ rơi vào gần 6 triệu euro/năm sau thuế (dưới 500 nghìn euro/tháng).

Icardi gia nhập PSG từ Inter Milan theo hợp đồng cho mượn 1 năm. Nếu muốn mua đứt tiền đạo Argentina, đội bóng nước Pháp sẽ phải trả số tiền là 70 triệu euro vào hè 2020.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!