V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ món quà đặc biệt Sir Alex tặng Wenger

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm qua, Sir Alex Ferguson đã trao quà đặc biệt cho Arsene Wenger nhân dịp HLV này lần cuối đến Old Trafford làm khách.

Trước trận đấu giữa Man Utd và Arsenal đêm qua, Sir Alex đã xuống tận sân để trao quà kỷ niệm cho đối thủ cũ Wenger. Sở dĩ có việc này vì HLV người Pháp sẽ chia tay Arsenal vào cuối mùa giải và đây là lần cuối cùng ông đến làm khách Old Trafford.


Đây được coi là hành động mà Man Utd dùng để tri ân Wenger, người từng là kình địch lâu năm của Sir Alex trong quá khứ. Đến hôm nay, món quà của Sir Alex đã được tiết lộ.

Đó là chiếc bình đặc biệt có khắc thông điệp tri ân Wenger: “Thân tặng Arsene Wenger, từ Sir Alex Ferguson CBE và Jose Mourinho thay mặt cho CLB Man Utd, xin tôn vinh sự cống hiến và những gì ông đạt được tại Arsenal từ năm 1996 đến 2018”.

Món quà và sự xuất hiện của Sir Alex đã khiến HLV Wenger thực sự bất ngờ và xúc động. Sau trận đấu, HLV người Pháp hết lời ca ngợi hành động đẹp của Man Utd.


Trong khi đó, Sir Alex tái khẳng định sự xuất hiện của HLV Wenger đã góp phần quan trọng giúp Premier League phát triển như ngày hôm nay. Ông nói: “Mặc dù Premier League bắt đầu từ mùa giải 1992/93, nhưng sự xuất hiện của ông ấy tạo ra sự cạnh tranh đặc biệt giữa Arsenal và Man Utd, qua đó tạo ra sự khác biệt lớn cho giải đấu”.

“Có nhiều CLB xuất sắc và nhiều trận đấu tuyệt vời ở Premier League hiện nay,thế nhưng cuộc đấu giữa Man Utd và Arsenal vẫn đem lại cảm xúc đặc biệt. Đó là cặp đấu tạo ra bộ mặt Premier League hiện nay”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lữ Khách
Ngoài CLB chủ quản Arsenal, chỉ mỗi CLB ManU là có sự tri ân với Giáo sư. Bởi những kỷ niệm, những gì mà cả 2 đội bóng đã tạo ra sau 22 năm, chính nó đã mở rộng tên tuổi và đẳng cấp của 2 CLB ra phạm vi toàn thế giới.

Lữ Khách

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/04/18 21:54
Năm sinh 1984