V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ lý do Matic vắng mặt ở đại chiến M.U - Liverpool

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Nemanja Matic đã bất ngờ vắng mặt ở trận đấu với Man Utd và Liverpool vì chấn thương phút chót.

Nemanja Matic là trụ cột của M.U dưới thời Jose Mourinho cũng như Ole Solskjaer. Trong chuỗi trận thăng hoa của Quỷ đỏ vừa qua, tiền vệ người Serbia chơi cực hay bên cạnh Herrera và Pogba.


Tuy nhiên, Matic đã không thể góp mặt trong trận đấu rất quan trọng của M.U, gặp Liverpool ở vòng 27 Premier League. Ban đầu, nhiều nguồn tin cho rằng tiền vệ người Serbia chỉ đến tập trung muộn, nhưng cuối cùng, anh đã không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Quỷ đỏ.

Chia sẻ nhanh trước giờ bóng lăng, HLV Solskjaer đã tiết lộ lý do Matic vắng mặt. Ông cho biết: “Cậu ấy đã dính chấn thương trong một buổi tập của chúng tôi trong những ngày vừa qua. Chúng tôi đã rất cố gắng giúp cậu ấy kịp bình phục cho trận đấu này nhưng không thể. Cậu ấy sẽ ngồi ngoài khoảng 2 tuần và chúng tôi cần tính đến các phương án thay thế”.

“McTominay từng chơi một số trận trước đây ở vị trí của Matic. Cậu ấy là sản phẩm của Học viện M.U và có những phẩm chất giống Matic. Vì thế, tôi sẽ trao cơ hội cho cậu ấy”.

Bên cạnh đó, Solskjaer cũng xác nhận Martial không thể bình phục 100% trước trận đấu với Liverpool và ông không thể mạo hiểm sử dụng tiền đạo người Pháp.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!