Tin tức

Tiết lộ lý do Harry Kane đá phạt góc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không chỉ cựu tiền đạo đội tuyển Anh, Alan Shearer, mà gần như tất cả đều cảm thấy ngỡ ngàng khi hết lần này đến lần khác, Harry Kane thực hiện những cú đá phạt góc của đội tuyển Anh ở trận đấu với Nga tại bảng B Euro 2016.

HLV Roy Hodgson đã phải chịu sự chỉ trích từ Shearer và các chuyên gia bóng đá khác vì quyết định đó, trong khi các CĐV cảm thấy bối rối và khó hiểu.

Tuy nhiên, trong khi Hodgson chọn cách im lặng thì tiền vệ Jack Wilshere đã lên tiếng giải thích vì sao tiền đạo CLB Tottenham lại là người làm nhiệm vụ đá phạt góc chứ không phải các tiền vệ như thường thấy.

“Anh ấy tập luyện rất nhiều với những cú đá phạt. Anh ấy có cú đá phạt đặc biệt, với kỹ thuật đưa bóng đến bất kỳ vị trí nào anh ấy muốn. Không nhiều cầu thủ làm được điều đó.

Kane cũng làm rất tốt với những cú đá phạt góc và với tôi, anh ấy đủ tốt để thực hiện vai trò đó. Tôi thấy mọi người muốn anh ấy có mặt trong vòng cấm, nhưng nếu nghĩ theo hướng khác, khi chúng tôi có những cầu thủ có thể tranh chấp bóng bổng, trong khi anh ấy có thể đá phạt góc thì tại sao không tận dụng. Tôi nghĩ, khi bạn có kỹ năng đặc biệt thì nên biến nó thành ngoại lệ”.

Mặc dù Wilshere miêu tả khả năng đá phạt góc của Kane là “kỹ thuật đặc biệt” nhưng rõ ràng là các CĐV của đội tuyển Anh khó có thể hài lòng khi chứng kiến 6 cú đá phạt góc mà Kane thực hiện ở trận ra quân là gần như không tìm đến đúng vị trí hoặc vào khoảng không để các đồng đội có thể giành lấy lợi thế.

Trong khi đó, ở tình huống đá phạt dẫn đến bàn thắng cho Tam sư, Kane lại chỉ làm… động tác giả, còn người thực hiện là Eric Dier. Và quả là không may cho Kane và đội tuyển Anh, đội tuyển Nga có bàn gỡ 1-1 từ một tình huống… phạt góc.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
adam80
Lý do củ chuối quá! Nhìn thực tế thì hoàn toàn khỏi tranh cãi nhé!
Fred The Red
Harry Kane phải nói là đá phạt như Sh!t, mà vẫn cứ cho đá đc cũng tài, trong khi những cầu thủ như Rooney đá phạt góc tốt thì ko cho đá
HeavenMax
Trái sút phạt ông Kane đưa bóng bắn chim, tôi không tin ông này sút phạt giỏi

adam80

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/05/16 05:56
Năm sinh 1980

 

Fred The Red

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/11/15 14:43
Năm sinh 1984

 

HeavenMax

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/05/13 19:02
Năm sinh 1994