V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ bất ngờ về người hùng tuổi teen của Liverpool

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp tiết lộ gia đình của Trent Alexander-Arnold đã đến Liverpool từ tuần trước và đó là lý do ông quyết định sử dụng tài năng trẻ này.

Trong trận đấu giữa Liverpool và Swansea đêm qua, Trent Alexander-Arnold đã thi đấu cực hay và có bàn thắng đầu tiên trong màu áo The Reds. Sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp khẳng định tài năng 19 tuổi này đã có những bước tiến lớn trên sân tập trong những tuần gần đây.


Klopp nói: “Tôi thực sự rất vui cho cậu ấy, đó là câu chuyện rất đẹp. Hiệp 1 không quá tuyệt vời với Trent cũng như phần còn lại, nhưng hiệp 2 lại khác. Cậu ấy đã tiến lên và thi đấu tuyệt hay”.

“Trên sân tập, Trent đã có những bước tiến lớn trong thời gian gần đây và điều đó rất quan trọng với chúng tôi. Cậu ấy là một cầu thủ rất tuyệt”.

Bên cạnh đó, Klopp cũng tiết lộ câu chuyện thú vị về Alexander-Arnold và nói đùa rằng đó là lý do ông sử dụng cầu thủ này trước Swansea. Ông nói thêm: “Tuần trước, mẹ Trent đã đến đây với giám đốc thể thao của chúng tôi. Cô ấy cho biết gia đình họ đã bay từ Mỹ đến Anh để xem cậu con trai. Tôi hỏi lại: ‘Đấy có phải đề nghị cho Trent vào đội hình xuất phát không?’ và mọi người cùng cười với nhau”.

Trong trận đấu với Swansea, Klopp cũng trực tiếp chỉ bảo Alexander-Arnold ở sát đường biên. HLV người Đức đã yêu cầu tài năng 19 tuổi này đứng dậy nhanh hơn sau các pha tranh chấp. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!