Tin tức

Tiết lộ bất ngờ về kế hoạch rời Barca của Enrique

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo đó, HLV Luis Enrique đã đánh tiếng chia tay Barca từ tháng 9 năm ngoái.
Cách đây ít hôm, HLV Luis Enrique đã ra tuyên bố đầy bất ngờ khi cho biết sẽ rời Barca vào cuối mùa giải này. “Tôi muốn thông báo rằng mình sẽ không tiếp tục làm HLV của Barca sau mùa bóng này”, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói.


Quyết định trên của HLV Enrique đã khiến phần đông NHM Barca ngạc nhiên. Thế nhưng, với BLĐ của Barca thì đó là một quyết định đã được báo trước. Theo tiết lộ của Ariedo Braida -  Cố vấn chuyển nhượng quốc tế của Barca thì HLV Enrique đã đánh tiếng ra đi từ tháng 9 năm ngoái.

“Từ tháng 9 năm ngoái, Enrique đã thông báo rằng anh ấy sẽ ra đi vào cuối mùa. Enrique muốn Barca biết sớm để kịp tìm kiếm một HLV mới. Enrique là một HLV tuyệt vời và tôi tin rằng anh ấy cũng sẽ thành công với đội bóng tương lai”, Ariedo Braida nói với Radio Anch'io Sport.

Luis Enrique bắt đầu chuyển tới dẫn dắt Barca từ tháng 7/2014. Ngay trong mùa giải đầu tiên tại Camp Nou, Enrique đã giúp đội bóng này giành được cú ăn ba. Mùa giải sau đó, là cú đúp danh hiệu quốc nội với Barca.

Sang mùa giải này, Barca của Enrique thi đấu thiếu ổn định hơn hẳn. Barca chỉ còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch La Liga, trong khi đó ở mặt trận Champions League cơ hội đi tiếp của đội bóng này đang là rất nhỏ. Chính vì lý do đó mà Enrique hiện đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực. 

Về phía Barca, đội bóng này hiện đang gấp rút tìm kiếm một HLV mới. Theo như lời hứa hẹn của vị chủ tịch Josep Maria Bartomeu thì người kế nhiệm Enrique sẽ là một ‘siêu HLV’.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
fei193
"Siêu HLV" này chắc chắn là Van Gaal rồi )
ricklabona
Tội nghiệp mấy pé fan MU. Bị Si vùi dập giờ khóc cho Enrique ..hehe. Yên tâm đi, cứ lót C2 thì sẽ chẳng bao giờ sợ gặp SI nữa đâu
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Về dẫn dắt Pháo, cho Vanh dê sang Barca để thằng Si lùn nó củ hành cho =))
sieunhoc00
Tôi nhận đc tin từ 1 cầu thủ dấu mặt của culi thì chị HLV này góp ý khuyên bảo Lùn là trong tương lai đừng nên trốn thuế nữa và bị thằng Lùn đâm thọt sau lưng nên phải cuốn gói ra đi. Cách làm của Lùn giống hệt mà bọn 2 mặt của FC Phản Thầy sử dụng.

fei193

Tuyển trẻ
Số bài gửi 20
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/07/10 13:22
Gửi bài lần cuối 24/07/2014 11:10
Năm sinh 1993

 

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32

 

sieunhoc00

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/02/14 17:36
Năm sinh 1986