V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ bất ngờ về HLV tạm quyền của Thái Lan

Thứ năm, 24/01/2019 23:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV tạm quyền của Thái Lan - Sirisak Yodyardthai chưa có bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhưng vẫn muốn dẫn dắt “Voi chiến”.

Sau khi Thái Lan thua 1-4 Ấn Độ ở trận ra quân Asian Cup 2019, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã sa thải HLV Milovan Rajevac để bổ nhiệm HLV Sirisak Yodyardthai tạm quyền dẫn dắt “Voi chiến”.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Sirisak Yodyardthai và trợ lý Choketawee Promrut, Thái Lan đã kết thúc vòng bảng với 4 điểm, đứng thứ nhì bảng A sau chủ nhà UAE. Tuy nhiên, ở vòng 1/8, đội bóng này đã thua ngược 1-2 trước Trung Quốc.

Trả lời phỏng vấn Bangkok Post, ông Sirisak Yodyardthai cho biết, mình vẫn chưa có bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhưng ông sẽ đi học để sẵn sàng đảm nhiệm chính thức chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của Thái Lan.

Ông Sirisak Yodyardthai cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa thảo luận về bản hợp đồng mới. Sắp tới chúng tôi sẽ họp bàn để đưa ra quyết định cuối cùng. Hiện tại, cả tôi và trợ lý Choketawee Promrut đều sẵn sàng làm việc, cống hiến cho ĐTQG. Tôi vẫn chưa có bằng huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhưng tôi sẽ tham dự khóa học được tổ chức vào cuối tháng này”.

Về phần mình trợ lý Choketawee Promrut cho hay: “Bây giờ tôi đã sẵn sàng tiếp tục công việc của mình ở ĐTQG Thái Lan. Sau Asian Cup 2019, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi tin rằng nếu chúng ta có thể gây dựng nền tảng vững chắc đối với các cầu thủ trẻ thì trong tương lai ĐTQG Thái Lan sẽ mạnh mẽ hơn nữa”.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!