Tin tức

Tiết lộ bất ngờ của sao Serie A đầu tiên nhiễm Covid-19

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ 25 tuổi, Daniele Rugani của Juventus là cầu thủ đầu tiên nhiễm virus Corona ở Serie A.

Rugani vẫn khỏe mạnh dù dương tính với Covid-19

Tuần trước, bóng đá Italia đã nhận tin sốc khi hậu vệ Daniele Rugani của Juventus bị xác định dương tính với Covid-19. Nguyên nhân khiến ngôi sao 25 tuổi này nhiễm virus được cho là do anh tiếp xúc với một đội bóng ở Serie C đã bị nhiễm bệnh.

Với Rugani, anh vừa có tiết lộ khá bất ngờ về tình hình sức khỏe của mình. Dù đã nhiễm Covid-19 nhưng ngôi sao của Juventus khẳng định anh vẫn ổn và không có bất kỳ triệu chứng nào về căn bệnh giống như báo đài đã đưa.

Rugani phát biểu trên kênh truyền hình của CLB: "Tôi ổn, mọi thứ vẫn khá tốt. Tôi không có các triệu chứng về căn bệnh này như tin tức đã đưa.

Tôi đã may mắn khi tình trạng sức khỏe vẫn tốt, bởi vì tôi là người đầu tiên bị nhiễm [ở Serie A]. Tôi hy vọng điều này sẽ nâng cao nhận thức cho cộng đồng về virus Corona".

Sau Rugani, có thêm 8 cầu thủ khác của Serie A nhiễm Covid-19, bao gồm 5 của Sampdoria và 3 của Fiorentina. Hiện họ đang được cách ly cùng ngôi sao của Juventus để điều trị.

Tất cả các hoạt động thể thao ở Italia đã bị "đóng băng" ít nhất tới ngày 3/4. Trong đó, Serie A có thể bị đình chỉ lâu hơn khi đại dịch viêm phổi cấp vẫn đang diễn biến phức tạp.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!