V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ bất ngờ: Ronaldinho rời Barca vì lí do chính trị

Thứ bảy, 03/03/2018 15:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Roberto de Assis, anh ruột đồng thời là người đại diện của Ronaldinho cho hay, Dinho rời Barca không phải do mâu thuẫn với Pep Guardiola.
Ronaldinho rời Barca vào năm 2008, không lâu sau khi Pep Guardiola được bổ nhiệm làm HLV đội bóng. Vào thời điểm đó xuất hiện rất nhiều tin đồn rằng, Dinho mâu thuẫn với Pep Guardiola và bị vị HLV TBN đẩy khỏi Nou Camp.


Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua, Roberto de Assis khẳng định, Pep thậm chí đã thuyết phục Ronaldinho ở lại nhưng huyền thoại bóng đá Brazil đi vì lí do chính trị.

“Guardiola gọi điện cho tôi và thuyết phục em tôi (Ronaldinho) ở lại nhưng em tôi quyết định ra đi.

Thực ra, tôi không muốn Ronaldinho rời Barcelona và em tôi lẽ ra nên ở lại nhưng chúng tôi đã trải qua cơn bão về cuộc bầu cử chủ tịch và em tôi quyết định đi.

Ronaldinho là thủ lĩnh của đội bóng vào thời điểm đó và em tôi nằm trong cuộc đấu đá chính trị (cuộc bầu cử chủ tịch Barcelona). Họ dùng Ronaldinho để tranh đoạt quyền lợi nên em tôi đã quyết định ra đi”,  Roberto de Assis cho hay.

Đầu năm nay, sau một thời gian dài không chơi cho bất cứ đội bóng nào, Ronaldinho đã tuyên bố treo giày.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BóngMa
Năm Ronnie ra đi chỉ mới 28 tuổi... nếu anh ở lại Barcelona thì ít ra cũng đã có thêm vài chiếc Cup nữa... song hành cùng Messi tạo ra cặp cánh Messinho thì không biết Barca bá đạo cỡ nào... tiếc là anh ra đi quá sớm khi đang ở đỉnh cao phong độ...

BóngMa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/11/15 23:05