Tin tức

Tiết lộ bí quyết hồi sinh của Balotelli ở Nice

Thứ sáu, 11/11/2016 11:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc điều hành của Nice, ông Julian Fornier đã chia sẻ những bí quyết đặc biệt giúp Mario Balotelli lấy lại cảm hứng ghi bàn.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!


Sau nhiều năm vật vờ ở Liverpool và AC Milan, Mario Balotelli đã được bán cho Nice trong phiên chợ Hè vừa qua. Những tưởng đây là thương vụ thể hiện sự bế tắc của Super Mario nhưng thực tế thì không phải vậy.

Ở Nice, Mario Balotelli đang thể hiện phong độ ấn tượng khi ghi được 7 bàn thắng sau 8 lần ra sân trên mọi đấu trường. Không quá lời khi nói rằng đây là 1 trong những nhân tố quan trọng giúp Nice bất ngờ dẫn đầu BXH Ligue 1 sau 12 vòng đấu.

Có nhiều nguyên nhân khiến Balotelli hồi sinh ở Nice. Trong đó, phải kể tới cách xử lý khôn khéo trong quản lý của Nice với 1 cầu thủ “lắm tài nhiều tật” như Balotelli. Thông tin này đã được chính Giám đốc điều hành của Nice, ông Julien Fornier tiết lộ.

“Tất cả các CLB cũ của Mario đều cố kìm kẹp cậu ấy bằng các quy định khắt khe. Chúng tôi thì không! Chúng tôi có các quy định trên sân cỏ và trong đội nhưng mọi người đều như nhau. Cậu ta là 1 cầu thủ tốt và rất dễ để quản lý, giống như các cầu thủ khác.

Môi trường ở Nice giống như một gia đình vậy. Quy định được áp dụng cho tất cả mọi người, không có trường hợp nào cá biệt cả. Chúng tôi đã nói với cậu ấy về dự án của mình, mục tiêu của CLB. Không phải ngẫu nhiên mà các buổi tập của chúng tôi đều rộng cửa chào đón CĐV”, Giám đốc của Nice, ông Julian Fornier chia sẻ.

Nhờ màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Nice, Mario Balotelli đã bắt đầu nhận được sự quan tâm nhiều hơn của HLV Giampiero Ventura của ĐT Italia. Không loại trừ khả năng trong các đợt triệu tập sắp tới của ĐT Italia, “ngựa chứng” sẽ có tên.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Copyright
Thành viên Copyright đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Giải hạng 5 Châu Âu kg đá đc thì thôi còn gì nữa, mà đừng nổ to đòi dưng tượng nhé bé hư
1

Copyright

Huyền thoại Túc cầu
Số bài gửi 11151
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/03/16 18:21
Gửi bài lần cuối 07/05/2017 21:08
Năm sinh má m