Tin tức

Tiết lộ: Sir Alex từng “ép” C.Ronaldo tới Barcelona

Thứ sáu, 14/10/2016 19:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo lời kể của nhà báo Guillem Balague trên tờ AS, Sir Alex Ferguson từng “ép” Ronaldo tới Barcelona, thay vì Real Madrid.
Ấn "Thích" ngay, vui hơn mỗi ngày với Bongdaso.com!!!C.Ronaldo từng cập bến Real Madrid với mức phí kỷ lục thế giới, 80 triệu bảng vào năm 2009. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước đó, Sir Alex Ferguson từng “cấm” cầu thủ này tới Real Madrid bằng việc “ép” đầu quân cho Barcelona vào năm 2008.


Nhà báo Guillem Balague đã kể lại chuyện này trên tờ AS. Ông nói: “Sir Alex Ferguson đã bay tới Bồ Đào Nha để ngăn phía C.Ronaldo đàm phán với Real Madrid. Ông ấy rõ ràng không muốn vụ này xảy ra.

Đó không chỉ đơn thuần là thương vụ chuyển nhượng mà còn là nơi để Sir Alex Ferguson khẳng định uy quyền của mình.

Sau đó, do cảm thấy khó thuyết phục được C.Ronaldo bỏ lại ý định tới Real Madrid, Sir Alex Ferguson đã liên lạc với Barcelona để mời CLB xứ Catalan tham gia vụ này. Thậm chí, ông sẵn sàng bán C.Ronaldo cho bất kỳ CLB nào, trừ Real Madrid. Dù vậy, C.Ronaldo đã thể hiện quyết định tới nơi mà mình muốn tới”.

Cũng theo Guillem Balague, Sir Alex Ferguson buộc phải để C.Ronaldo tới Real Madrid vào năm 2009 bởi “lời hứa của đàn ông”. Ông nói thêm: “Alex Ferguson đã phải thực hiện lời hứa của đàn ông với Jorge Mendes.

Theo đó, C.Ronaldo có thể ra đi tới bất kỳ CLB nào nếu muốn vào năm 2009, nếu như cậu ấy thi đấu tốt còn Real Madrid đặt trên bàn đàm phán mức phí kỷ lục thế giới. Cuối cùng, Real Madrid đã mang cậu ấy đi với giá 80 triệu bảng”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989