V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ: Sir Alex phải "trảm" sao lớn vì Ronaldo

Thứ năm, 21/02/2019 17:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo Man United, Louis Saha tiết lộ mối quan hệ căng thẳng giữa Sir Alex và Cristiano Ronaldo với Ruud van Nistelrooy.

Theo Saha, cả Ruud van Nistelrooy và Cris Ronaldo đều “ích kỷ” nên đã va chạm với nhau khi còn khoác áo Man United. Sir Alex buộc phải đưa ra lựa chọn giữ Cris Ronaldo hoặc Ruud van Nistelrooy và vị HLV vĩ đại của M.U đã quyết định “trảm” cựu tiền đạo Hà Lan.

“Ruud van Nistelrooy chơi rất tốt ở M.U, ghi rất nhiều bàn thắng. Nhưng đôi khi anh ấy rất ích kỷ và có mâu thuẫn với Cris Ronaldo.

Đôi khi Cris Ronaldo cũng rất ích kỷ và muốn nhanh chóng trở thành một cầu thủ lớn. Ruud van Nistelrooy không thích điều đó.

Căng thẳng khiến Sir Alex phải đưa ra quyết định cuối cùng. Và rồi Ruud van Nistelrooy đã đến một đội bóng lớn (đến Real Madrid vào năm 2006). Đó không phải là thương vụ tệ với anh ấy.

Tôi cho rằng vào thời điểm đó Sir Alex đã tìm ra Rooney và tôi là những đối tác tốt cho Cris Ronaldo và nhiều cầu thủ khác”, Louis Saha cho biết.

Ba năm sau khi Ruud van Nistelrooy chia tay M.U gia nhập Real Madrid, Cristiano Ronaldo cũng rời Old Trafford để đến Bernabeu vào hè 2009. Ngôi sao người Bồ Đào Nha rời Real Madrid gia nhập Juventus vào năm ngoái.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!