Tin tức

Tiết lộ: Người Real bí mật giúp Bale ở EURO 2016

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Có một nhân vật của Real Madrid đã bí mật giúp đỡ Gareth Bale ở EURO 2016 là chuyên gia thể lực Jaime Benito.

Nhận được sự kì vọng rất lớn song không phải ngôi sao nào cũng thành công ở EURO 2016. Tiêu biểu nhất là trường hợp của Zlatan Ibrahimovic, người thi đấu rất thành công ở vòng loại nhưng không thể nổ súng trên đất Pháp. Kết quả, Thụy Điển sớm phải chia tay EURO 2016 ngay sau vòng đấu bảng.

 

Thậm chí, Cristiano Ronaldo cũng chưa đáp ứng sự kì vọng của NHM bóng đá Bồ Đào Nha dù Seleccao đã giành vé vào tới bán kết.

Ngược lại, Gareth Bale lại đang có 1 giải đấu thành công khi đóng góp 3 bàn thắng, giúp xứ Wales giành vé vào bán kết ở kì EURO đầu tiên tham dự. Vai trò và tầm ảnh hưởng của Bale với ĐT xứ Wales rõ ràng lớn hơn số bàn thắng mà anh đã ghi trên đất Pháp.

Cùng là tên tuổi lớn được đặt trong 1 tập thể không nhiều tài năng nhưng những gì Gareth Bale làm được cùng xứ Wales nổi bật hơn hẳn Cris Ronaldo ở Bồ Đào Nha. Trước màn đụng độ giữa 2 ngôi sao này ở vòng bán kết EURO 2016, đã có không ít tờ báo lớn ở châu Âu đi tìm câu trả lời cho sự khác biệt trên.

Một trong những lý do đến từ cái tên Jaime Benito, một nhân vật đang trợ giúp ĐT xứ Wales ở VCK EURO 2016.

 

Jaime Benito là người xứ Wales? Không phải! Ông là chuyên gia thể lực của CLB Real Madrid. Vị chuyên gia này đã tới Pháp hỗ trợ ĐT xứ Wales theo yêu cầu của chính Gareth Bale.

Cụ thể, theo Marca, Gareth Bale đã tha thiết mời Jaime Benito theo mình tới Pháp với hy vọng sẽ giúp anh hồi phục thể lực nhanh chóng cho 1 giải đấu diễn ra với mật độ dày đặc. Vị chuyên gia này không thể từ chối bởi ông có mối quan hệ rất thân mật với ngôi sao số 1 của ĐT xứ Wales.

Sở dĩ Bale rất thân với Jaime Benito bởi anh thường xuyên dính chấn thương khi chuyển từ Tottenham tới Real Madrid hồi năm 2003. Nhờ sự trợ giúp của vị chuyên gia này, Bale đã tham dự EURO 2016 với nguồn năng lượng rất dồi dào dù anh vừa phải trải qua 1 mùa giải mệt nhoài cùng Real Madrid.

Thật thú vị khi ở vòng bán kết EURO 2016, Jamie Benito sẽ hỗ trợ Bale chống lại 1 ngôi sao khác của Real Madrid là Cristiano Ronaldo, người vẫn chưa thể hiện phong độ tốt nhất như sự kì vọng của NHM bóng đá Bồ Đào Nha.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
okelaoke
Kim-Không-Kết-Tủa viết:
Real cũng bắt đầu lên đời từ khi mua chú Bale này với 2 C1 gần nhất còn gì, chứ chị 7 tạ bỏ xừ, chuyên môn kém + ko mang lại may mắn như thần tài Bale, năm sau Real ăn C1 tiếp thì quá ngon

Vậy ars cố mua bale về đi. Chứ cả nghìn năm biết bao giờ đội này mới vô địch c1. Đội bóng lớn nào cũng ẵm cho minh cái c1. Nhưng riêng ars thi thay vi kiếm cup lại đi làm đường cho ngta.haha
Kim-Không-Kết-Tủa
Real cũng bắt đầu lên đời từ khi mua chú Bale này với 2 C1 gần nhất còn gì, chứ chị 7 tạ bỏ xừ, chuyên môn kém + ko mang lại may mắn như thần tài Bale, năm sau Real ăn C1 tiếp thì quá ngon
Bạch xà

Có người chạnh lòng là chắc

okelaoke

Tuyển trẻ
Số bài gửi 49
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/10/10 15:07
Gửi bài lần cuối 28/06/2012 02:41
Năm sinh 1988

 

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994

 

Bạch xà

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/07/16 00:16
Năm sinh 1976