V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ: Lãnh đạo Barca đã khóc sau thương vụ De Jong

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhà môi giới chuyển nhượng Hasan Cetinkaya cho biết Giám đốc thể thao của Barcelona đã khóc sau khi hoàn tất thủ tục đón tiền vệ De Jong.

Frenkie De Jong là 1 trong những thương vụ lớn nhất của Barcelona ở mùa giải 2019-20. Đúng hơn, đội bóng xứ Catalan đã hoàn tất thương vụ này từ tháng 1 với mức giá 65 triệu bảng.

Để có được chữ ký của tài năng trẻ người Hà Lan, Barcelona đã phải vượt qua rất nhiều thử thách, trong đó phải kể tới cuộc đua với 3 đối thủ khác là PSG, Man City và Juventus. Vì vậy, lãnh đạo Barcelona chịu khá nhiều sức ép. Phải tới khi hợp đồng được kí kết, đội bóng xứ Catalan mới thở phào nhẹ nhõm.

Thậm chí, sau khi kí hợp đồng với De Jong, Giám đốc thể thao của Barcelona, ông Pep Segura đã bật khóc. Thông tin này đã được chính đại diện của De Jong, ông Hasan Cetinkaya tiết lộ trên Aftonbladet.

"Thương vụ này đã giúp các lãnh đạo của Barcelona trút bỏ gánh nặng. Giám đốc thể thao Pep Segura bắt đầu khóc ngay sau khi hợp đồng được kí kết. Họ đã chịu áp lực rất lớn để đi tới thỏa thuận. Đã có những cái ôm và champagne chúc mừng. Sau đó chúng tôi tới một nhà hàng trên một ngọn núi. Mọi người ăn uống và cười nói rất vui vẻ", Hasan Cetinkaya, đại diện của De Jong tiết lộ.

Cũng theo ông Hasan Cetinkaya, De Jong luôn ưu tiên chọn Barcelona vì coi đây là đội bóng phù hợp nhất.

"Thực tế, đã có cuộc chiến rất quyết liệt trong thương vụ De Jong. 3 đội bóng khác là PSG, Man City và Juventus đều muốn kí hợp đồng với cậu ấy. Tuy nhiên, De Jong luôn ưu tiên tới Barcelona vì đây là CLB thích hợp nhất", đại diện của De Jong nói thêm.

Có công rất lớn trong thương vụ De Jong nhưng Giám đốc thể thao Pep Segura đã bị Barcelona sa thải hồi tháng 7 vừa qua. Trong 2 năm tại vị, ông Segura đã đưa về sân Camp Nou nhiều bản HĐ đắt giá như Dembele hay Coutinho nhưng cả 2 đều không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!