V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ ‘nhiệm vụ’ đặc biệt của Sir Alex mỗi dịp Giáng sinh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo Dimitar Berbatov vừa hồi tưởng lại những ngày vui vẻ ở Man United mỗi dịp Giáng sinh.

Dimitar Berbatov cho hay mỗi dịp Giáng sinh là thời gian vui vẻ nhất anh từng tận hưởng ở M.U. Cựu tiền đạo người Bulgaria hé lộ vào dịp này, Sir Alex Ferguson luôn làm một việc đặc biệt cho các học trò. Cụ thể, Fergie và các thành viên BHL M.U đã tự tay phục vụ đồ ăn cho cầu thủ Quỷ đỏ thay vì để nhân viên nhà bếp làm điều này.

“Khi tôi ở M.U, dịp này là khoảng thời gian vô cùng đặc biệt. Chúng tôi tham gia luyện tập bình thường nhưng sau đó cùng nhau tụ họp ăn tối mừng Giáng sinh.

Trong tiệc Giáng sinh, Sir Alex Ferguson và các thành viên BHL đội bóng trực tiếp phục vụ đồ ăn thức uống cho chúng tôi.

Đó là một truyền thống đẹp. Chúng tôi cảm thấy như anh em trong gia đình. Thật tuyệt vì được Sir Alex phục vụ đồ ăn”, cựu tiền đạo Tottenham cho biết.

Nói thêm về Sir Alex Ferguson, Berbatov tiết lộ rằng cựu chiến lược gia người Scotland rất khó tính, đặc biệt mỗi khi M.U bại trận. Ngoài ra, Sir Alex Ferguson còn rất khắt khe với những cầu thủ bị tăng cân khi trở lại hội quân sau mỗi kỳ nghỉ.

Berbatov khoác áo đội chủ sân Old Trafford 4 mùa. Cùng Quỷ đỏ, cựu danh thủ Bulgaria giành 6 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 2 chức vô địch Premier League.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!