V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ điều khoản “ăn chơi” của Ronaldinho ở Flamengo

Thứ bảy, 02/05/2020 16:03
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Flamengo từng chấp nhận ký điều khoản kỳ lạ với Ronaldinho để chiêu mộ ngôi sao này vào năm 2011.
Ronaldinho ham mê tiệc tùng

Chia tay AC Milan, Ronaldinho hồi hương vào tháng 1/2011 và ký hợp đồng với Flamengo. Hợp đồng của Dinho với đội bóng Brazil có thời hạn đến năm 2014. Tuy nhiên, vào hè 2012, Ronaldinho đã đơn phương chấm dứt giao kèo với Flamengo vì cáo buộc đội bóng Brazil không chịu thanh toán lương cho anh trong 4 tháng liền.

Theo tiết lộ của beIN Sports, hợp đồng của Ronaldinho ký với Flamengo có một điều khoản rất kỳ lạ. Cụ thể, đội bóng Brazil phải chấp thuận yêu cầu cho Dinho đi hộp đêm vui chơi 2 lần mỗi tuần.

Không khó hiểu vì sao Ronaldinho yêu cầu cài điều khoản “ăn chơi” vào hợp đồng với Flamengo. Huyền thoại bóng đá Brazil nổi tiếng là ngôi sao nghiện tiệc tùng và “bay đêm”.

Những năm cuối cùng khoác áo Barcelona và thời kỳ đá cho AC Milan, Dinho đã sa sút phong độ vì ham mê tiệc tùng. Thậm chí, Ronaldinho còn cải tạo căn nhà anh thuê ở Milan trở thành một khu giải trí thu nhỏ để vui chơi cùng bạn bè và gái đẹp mỗi tuần.

Thời khoác áo Querétaro, Ronaldinho từng khiến các đồng đội ngạc nhiên vì thói quen tiệc tùng của mình. Theo Patricio Rubio, đồng đội cũ của Dinho ở Querétaro, tuần nào cựu tuyển thủ Brazil cũng dự tiệc và không tham gia luyện tập vào thứ Hai. Cụ thể, cứ sau khi đá xong trận đấu vào thứ Sáu hằng tuần, ngay lập tức Ronaldinho nhảy lên máy bay riêng để đến Cancun hoặc Playa del Carmen (2 địa điểm ăn chơi nổi tiếng ở Mexico) để xả hơi.

Hiện tại, huyền thoại bóng đá Brazil và anh ruột đang bị quản thúc ở Paraguay vì nhập cảnh vào quốc gia này bằng hộ chiếu giả.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!