V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ đau lòng: Astori mất trước ngày ký hợp đồng

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Fiorentina, Andrea Della Valle cho biết CLB và Davide Astori đã chuẩn bị ký hợp đồng mới vào thứ 2.

Hôm qua, Davide Astori đã qua đời ở khách sạn Fiorentina đóng quân vì suy tim. Sự ra đi đột ngột của trung vệ 31 tuổi này khiến tất cả các trận đấu ở vòng 27 Serie A tạm hoãn lại.


Chuyện đau lòng hơn là Davide Astori sắp sữa ký hợp đồng mới với Fiorentina, qua đó có thể gắn bó với CLB này đến hết sự nghiệp.

Theo tiết lộ của chủ tịch Della Valle, Fiorentina và Astori sẽ ký hợp đồng mới vào thứ 2 đầu tuần, ngay sau trận đấu với Udinese. Ban đầu, 2 bên định ký hợp đồng vào thứ 5 tuần trước nhưng hoãn lại vì thời tiết quá xấu.

Chia sẻ với truyền thông Italia, Della Valle nói: “Cậu ấy sẽ ký hợp đồng mới vào thứ 2 và sẽ gắn bó với Florence đến hết sự nghiệp”.

“Ban đầu chúng tôi định ký hợp đồng vào thứ 5 tuần trước, nhưng thời tiết quá tệ khiến mọi việc phải hoãn lại. Bây giờ, tôi vẫn chưa hết sốc vì sự ra đi của cậu ấy”.

“Chúng tôi đã nói chuyện hơn nửa tiếng đồng hồ sau chiến thắng Bologna (ngày 4/2), và cậu ấy đã nói với tôi về dự án mới với những cầu thủ mới. Cậu ấy giống như 1 HLV hoặc 1 giám đốc thể thao”.

“Chúng tôi phải tiếp tục và tôi mong muốn mọi người hiểu được tâm trạng của chúng tôi lúc này. Các chàng trai phải tìm ra sức mạnh để phản ứng”.

“Tôi rất vinh hạnh khi được biết Astori. Cậu ấy là người đầu tiên tin tưởng vào kế hoạch phục sinh CLB. Chúng tôi sẽ luôn luôn nhớ đến cậu ấy. Astori là 1 đội trưởng thực sự”.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mai_lao~
Một ngày buồn của bóng đá: Thủ quân FIO qua đời, 4SR thua sml đội mới thăng hạng BRI, CHE không ngóc đầu lên nổi khi gặp MC!. R.I.P.

Mai_lao~

Siêu sao
Số bài gửi 1293
Dự đoán tỷ số 1/3 (5 điểm)
Tham gia 20/06/12 15:31
Gửi bài lần cuối 16/10/2015 11:18