V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ đòi hỏi “kinh khủng” của Mbappe với PSG

Thứ năm, 08/11/2018 07:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Football Leaks, trong quá trình đàm phán gia nhập PSG vào hè 2017, tiền đạo trẻ Mbappe đã đưa những đòi hỏi không thể tin nổi với đội bóng Paris.
Cụ thể, theo Football Leaks, Mbappe ủy quyền cho người đại diện của mình yêu cầu PSG phải thu xếp cho tiền đạo người Pháp này một chiếc máy bay riêng. Chiếc máy bay này có nhiệm vụ đưa đón Mbappe ở những trận đấu của PSG khắp nước Pháp, châu Âu và thậm chí trên toàn thế giới.


Tuy nhiên, nguồn tin nói trên khẳng định, PSG đã khước từ đòi hỏi họ cho là không hợp lí này của Mbappe. Thế nhưng, đội bóng Paris đã chấp nhận chi 31 nghìn euro/tháng thuê một đội ngũ riêng bao gồm lái xe, vệ sĩ và trợ lí để đưa đón, chăm sóc và phục vụ tuyển thủ Pháp.

Ngoài yêu cầu nói trên, Mbappe còn có đòi hỏi “kinh khủng” về lương bổng. Theo đó, nếu Mbappe đoạt QBV thì PSG phải tăng lương cho chân sút này lên 30 triệu euro/mùa sau thuế (thuế thu nhập cá nhân ở Pháp lên đến 45%). Tuy nhiên, PSG cũng khước từ đòi hỏi này và chỉ đồng ý tăng lương cho Mbappe lên mức 500 nghìn euro/tuần nếu cầu thủ này giành QBV.

Theo Football Leaks, Mbappe đã nhận 5 triệu euro lót tay sau khi gia nhập PSG và mức lương hiện tại của cầu thủ này là 10 triệu euro/năm sau thuế.

Sở dĩ, Mbappe đòi hỏi cao ngất với PSG bởi vào thời điểm đó, chân sút này được Real Madrid theo đuổi rất gắt gao. Theo Football Leaks, hè 2017 Real Madrid chấp nhận trả Monaco 180 triệu euro và mức lương 34 triệu euro/năm (trước thuế) cho Mbappe. Tuy nhiên, tuyển thủ Pháp đã từ chối Kền kền trắng để ở lại quê nhà khoác áo PSG.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Arsenal - Gooner
Ông kễnh con này thì lại Ronaldinho thứ 2 thôi.
VNPT001
Thanh niên này rồi lại theo bước Neymar thôi, còn trẻ mà không lo tập trung chuyên môn

Arsenal - Gooner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/18 09:31
Năm sinh 1970

 

VNPT001

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/07/13 14:29