V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiếp Arsenal, Man City ra sân với áo đấu đặc biệt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man City sẽ sử dụng chiếc áo đặc biệt ở trận tiếp Arsenal vào đêm mai.

Chiếc áo Man City sẽ sử dụng ở trận tiếp Arsenal đêm mai

Sau hơn 3 tháng gián đoạn vì đại dịch Covid-19, Premier League sẽ chính thức trở lại vào đêm mai với 2 trận đấu bù thuộc vòng 28. Trong đó, tâm điểm chính là cuộc đụng độ giữa Man City và Arsenal ở Etihad. Ở trận đấu này, Man City sẽ sử dụng chiếc áo lạ, khác biệt so với mẫu áo mà họ đã dùng ở mùa giải này.

Cụ thể, Man City sẽ vẫn ra sân với màu áo xanh truyền thống nhưng sẽ không xuất hiện logo của "Etihad Airways". Thay vào đó, thông điệp " Cityzens Giving for Recovery" sẽ được in trên áo đấu của thầy trò Guardiola.

Đây là chiến dịch do tập đoàn City Football phát động với 9 CLB thuộc quyền sở hữu của họ, trong đó có Man City, New York City và Melbourne City. Mục tiêu của City Football là gây quỹ phục hồi sau đại dịch Covid-19. Chiến dịch này sẽ kéo dài trong 12 tháng.

Thực tế, trong 3 tháng qua, City Football đã ủng hộ khoảng 1 triệu bảng cho các gói cứu trợ Covid trên phạm vi toàn cầu. Khi Premier League trở lại, City Football muốn tiếp tục gây quỹ với mục tiêu có thêm 1 triệu bảng khác để tiếp tục ủng hộ. Đây là hành động thiết thực, rất có ý nghĩa nên được các cầu thủ hưởng ứng.

Man City hiện đang đứng thứ 2 trên BXH với 57 điểm, kém 25 điểm so với đội đầu bảng Liverpool. Chức vô địch Premier League đã vượt quá xa tầm tay thầy trò Guardiola. Ngược lại, Arsenal cần phải thắng trận đấu bù đêm mai để vớt vát hy vọng đua top 4.

Sau trận tiếp Arsenal, Man City sẽ lần lượt gặp Burnley, Chelsea (Premier League) và Newcastle (FA Cup). Các trận đấu sẽ diễn ra với mật độ dày đặc (khoảng 3-4 ngày/trận).

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!