V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiến Dũng đau khổ, dằn vặt vì sai lầm ở trận quyết định

Thứ sáu, 17/01/2020 08:17
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ thành Tiến Dũng đã biểu lộ sự tiếc nuối, đau khổ và dằn vặt vì sai lầm mắc phải ở trận đấu quyết định với U23 Triều Tiên.

Sai lầm của Tiến Dũng khiến U23 Việt Nam đánh mất lợi thế và chịu thất bại

Cần phải đánh bại U23 Triều Tiên ở trận hạ màn để có hy vọng đi tiếp nhưng U23 Việt Nam đã không hoàn thành mục tiêu. Thậm chí, thầy trò Park Hang-Seo còn phải nhận thất bại một cách đáng tiếc với tỉ số 1-2.

Tâm điểm đáng chú ý nhất của trận đấu tối qua là sai lầm đáng tiếc của thủ thành Bùi Tiến Dũng. Anh đã chơi tốt ở 2 trận ra quân nhưng lại mắc lỗi ở trận quyết định khiến U23 Việt Nam bị U23 Triều Tiên gỡ hòa. Từ sai lầm này, trận đấu đã đi theo ngã rẽ khác.

Sau trận đấu, Tiến Dũng đã đưa ra những chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Thủ thành của TP HCM tỏ ra khá tiếc nuối, đau khổ và dằn vặt vì sai lầm đáng tiếc ở trận đấu vừa qua. Bên cạnh đó, anh đã gửi lời cảm ơn tới những ai đã bảo vệ mình trong suốt thời gian vừa qua.

"Kết thúc tuổi trẻ, tuổi 23 của tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng. Chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ mọi thứ thật tệ nhưng mọi thứ đã dừng ở đó. Xin cảm ơn tất cả những gì đã mang đến cho tôi, thành công, thất bại.

Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua. Nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành. Và cuối cùng xin cảm ơn những người luôn yêu thương che chở cho tôi. Tôi biết nhiều người đã thật sự vất vả để bảo vệ và yêu thương tôi. Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại. Tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người", Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân sau trận thua U23 Triều Tiên.

Mặc dù Tiến Dũng đã mắc lỗi và tạo ra bước ngoặt dẫn tới thất bại của U23 Việt Nam nhưng HLV Park Hang-Seo không đổ lỗi cho cậu học trò của mình. Ông tin rằng đây sẽ là động lực để thủ thành của TP HCM sửa chữa và chơi tốt hơn.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!