V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiến Dũng, Huy Hùng chấn thương

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay trước trận gặp Lào, HLV Park Hang Seo liên tiếp đón nhận tin xấu về nhân sự. Điều đó có thể ảnh hưởng đến những toan tính về nhân sự của ông thầy người Hàn Quốc.

Trong buổi tập trên sân vận động quốc gia Lào đêm 7/11, trung vệ Tiến Dũng đã bị đau sau màn khởi động. Cầu thủ của Viettel buộc phải hủy buổi tập cùng các đồng đội để các bác sỹ xem xét mức độ chấn thương. Theo những thông tin ban đầu, Tiến Dũng bị căng cơ và cần thời gian để bình phục. 

HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các bác sĩ kiểm tra kỹ chấn thương cho trung vệ Tiến Dũng để có được quyết định chính xác về nhân sự. Nhiều khả năng Tiến Dũng sẽ không được đăng ký cho trận đấu gặp đội tuyển Lào vào đêm 8/11.

Ngoài ra, tiền vệ Huy Hùng được cho là sẽ không thể kịp hồi phục để ra sân cũng vì lý do bị căng cơ. Với vị trí của Tiến Dũng, có thể Ngọc Hải sẽ được lựa chọn thay thế để chơi cùng Duy Mạnh và Đình Trọng trong sơ đồ chiến thuật 3 trung vệ. Ở 2 biên gần như chắc chắn thuộc về Văn Hậu và Trọng Hoàng.


Không có Huy Hùng, HLV Park Hang Seo sẽ đưa ra hàng tiền vệ có xu hướng tấn công nhiều hơn như Hùng Dũng, Xuân Trường, Quang Hải… 

Theo kế hoạch, sau bữa ăn sáng 8/11, HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành họp đội và công bố danh sách đá chính trận đấu gặp chủ nhà Lào.
Hà Nhật
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
đen

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59