V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiêu chí mua người quan trọng nhất của M.U

Thứ sáu, 17/05/2019 08:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Ole Solskjaer đã tiết lộ tiêu chí quan trọng nhất của M.U trong việc tìm kiếm tân binh ở mùa hè 2019.

M.U hứa hẹn sẽ rất bận rộn ở thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 khi phải cải thiện, thay thế một loạt vị trí. Tuy vậy, HLV Ole Solskjaer khẳng định M.U sẽ không mua người bừa bãi hoặc mất thời gian theo đuổi các ngôi sao lớn.

Hôm qua, HLV người Na Uy tái khẳng định tiêu chí hàng đầu trong việc tìm kiếm tân binh của M.U mùa hè này. Đó là cầu thủ phải hiểu rõ văn hóa và lịch sử hào hùng của CLB.

HLV Solskjaer nói: “Bạn phải có thái độ rõ ràng để biến bạn trở thành cầu thủ M.U.  Sau đó, bạn cần có chất lượng, bởi lẽ người hâm mộ của chúng tôi muốn xem những cầu thủ thú vị nhất”.

“Tất nhiên, chúng tôi muốn đứng dậy sau thất bại ở mùa này. Chúng tôi muốn có các hậu vệ phòng ngự như cách họ đang bảo vệ cuộc sống của họ. Điều đó rất quan trọng. Chúng tôi đã cố gắng giáo dục các cầu thủ và các tài năng trẻ của chúng tôi trở thành những con người tốt. Theo quan điểm của tôi, các cầu thủ xuất sắc nhất luôn luôn là những con người tốt đẹp nhất”.

“Đó là văn hóa của chúng tôi. Bạn cần có đạo đức với công việc và chúng tôi đang tìm kiếm trên thị trường những cầu thủ phù hợp với tiêu chí đó”.

Sở dĩ Ole Solskjaer nhấn mạnh vào thái độ khi tìm kiếm tân binh bởi lẽ nhiều ngôi sao M.U đã có biểu hiện rã đám ở cuối mùa giải vừa qua. Người hâm mộ M.U cũng rất đồng tình với tiêu chí HLV người Na Uy đưa ra.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kuroinu
tiêu chí hàng đầu là giá cao, lương cao, tuổi cao
1

kuroinu

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/07/15 19:47
Gửi bài lần cuối 07/01/2019 18:42