V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thua trận, Klopp tố trọng tài thiên vị trắng trợn PSG

Thứ năm, 29/11/2018 10:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thuyền trưởng của Liverpool cho rằng trọng tài thiếu công bằng và không có sự chuẩn bị tốt trước trận cầu đinh như thế này.

Trong chuyến làm khách tại Parc des Princes đêm qua, Liverpool đã gục ngã 1-2 trước PSG, qua đó khiến cơ hội vào vòng knock-out của họ trở nên vô cùng mong mong và khó khăn.


Trong phòng họp báo sau trận, Klopp thể hiện thái độ giận dữ cho rằng trọng tài đã thiếu công bằng và thiếu sự chuẩn bị cho 1 trận cầu đinh như thế này.

Thuyền trưởng của Liverpool nói: "Chúng tôi đã có 6, 7, 8 thẻ vàng và rất gần với 1 thẻ đỏ. Trong đó chỉ có 1 hoặc 2 cái là xứng đáng, còn lại là không thể tin được. Chúng tôi nhận được sự công bằng ở 3 trận đấu liên tiếp tại Anh nhưng hôm nay chúng tôi bị coi như những gã đồ tể!

Chúng tôi đã có 1 quả phạt đền nhưng trọng tài không muốn cho chúng tôi hưởng quyền lợi đó. Trọng tài cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho 1 trận đấu như thế này và hôm nay ông ta không làm điều đó.

Verratti rõ ràng là phải nhận 1 chiếc thẻ đỏ và chắc chắn nó không phải là thẻ màu giống như chúng tôi đã nhận tối nay".

Nói thêm về lượt đấu cuối cùng với Napoli, Klopp cho biết: "Napoli rất mạnh mẽ và việc chúng tôi phải giành chiến thắng với 2 bàn cách biệt là điều không dễ dàng. Nhưng chúng tôi đã có Anfield ở phía sau và vẫn tin vào cơ hội phía trước".

Mùa trước, Liverpool đã có mặt ở trận chung kết Champions League nhưng năm nay họ có nguy cơ lớn phải dừng cuộc chơi ngay tại vòng bảng. Đoàn quân của Carlo Ancelotti chỉ cần 1 trận hòa ở Anfield là đủ điều kiện đi tiếp.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!