V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thua kiện báo Đức, Cris Ronaldo như ngồi trên đống lửa

Thứ sáu, 05/04/2019 16:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cris Ronaldo vừa bị xử thua trong vụ kiện tạp chí Der Spiegel của Đức liên quan đến scandal trốn thuế của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Tạp chí Der Spiegel vừa công bố thông tin đã chiến thắng Cris Ronaldo trong vụ bị ngôi sao người Bồ Đào Nha kiện về tội vu khống. Cụ thể, vào năm 2016, tạp chí nổi tiếng nước Đức đã đăng tải loạt bài chứng minh Cris Ronaldo trốn thuế bản quyền hình ảnh thông qua các công ty ma.

Vào thời điểm đó, Cris Ronaldo đã ủy quyền cho đội ngũ luật sư hùng hậu của mình kiện Der Spiegel tội vu khống và bôi nhọ, đòi phạt tạp chí nước Đức 250 nghìn euro.

Như tất cả đã biết, trong phiên xử vào cuối tháng 1/2019, Tòa án Madrid đã tuyên phạt Cris Ronaldo 19 triệu euro cùng 2 năm tù treo vì tội trốn thuế trong thời gian khoác áo Real Madrid. Tất cả những gì tạp chí Der Spiegel đăng tải trước đó về việc Cris Ronaldo trốn thuế là sự thật 100%.

Vào hôm qua, 1 tòa án ở Hamburg đã đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ Cris Ronaldo kiện Der Spiegel với phần thắng nghiêng về tạp chí nổi tiếng nước Đức. Chiến thắng này giúp Der Spiegel được phép tiếp tục công bố nhiều thông tin liên quan đến vụ ngôi sao Juventus trốn thuế trong thời gian tới khiến CR7 như ngồi trên đống lửa.

Cũng chính Der Spiegel công bố những thông tin đầu tiên vụ Cris Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga. Tương tự như vụ trốn thuế, Ronaldo và người đại diện của chân sút này đã cáo buộc tạp chí Đức vu khống và bôi nhọ ngôi sao người Bồ Đào Nha.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mangusidann
Rõ như ban ngày mà vẫn "tui hoàn toàn chong xạch". Cố đấm ăn xôi làm je cho ngta lại nhắc lại

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993