V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thua kiện, Real Madrid mất 1,5 triệu euro

Thứ bảy, 28/09/2019 23:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tòa án ở Tây Ban Nha đã buộc Real Madrid phải bồi thường cho cầu thủ cũ của họ...

Theo Mundo Deportivo, ngày hôm nay, Tòa án tại Madrid đã ra phán quyết yêu cầu CLB Real Madrid phải thanh toán hơn 1,5 triệu euro cho cựu cầu thủ của họ là Francisco Manuel Tena.

Tiền vệ này gia nhập Real Madrid Castilla từ đội trẻ Sevilla hồi năm 2016, nhưng chỉ có tổng cộng 22 trận đấu. Chấn thương là lý do khiến cơ hội thi đấu của anh bị hạn chế.

Trước tình hình đó, Real Madrid đã hủy hợp đồng với Tena hồi Hè năm ngoái – một quyết định mà như tờ Mundo Deportivo miêu tả là khiến cầu thủ này “cảm thấy bất thường”. Do vậy, Tena quyết định kiện đội bóng Hoàng gia ra tòa.

Sau thời gian xem xét vụ việc, tòa án đã xử thắng cho cầu thủ 26 tuổi, buộc Real Madrid phải bồi thường. Phòng công tác xã hội tòa án Madrid chấp nhận đơn kiện của Tena, qua đó, số tiền Los Blancos phải trả cho Tena là 1,5 triệu euro cộng 2 năm tiền lương (giá trị 2 năm lương của Tena khoảng 61.000 euro).

Khoản bồi thường thêm đó là do thiệt hại đối với danh tiếng và triển vọng của cầu thủ này vì bị hủy hợp đồng.

Trước khi bản án được thi hành, Real Madrid có 10 ngày để kháng án, nhưng đội chủ sân Bernabeu chưa quyết định có làm vậy hay không.

Tena hiện đang thi đấu cho CLB UD Sanse – đội bóng cũng ở Madrid, tại giải hạng Ba Tây Ban Nha.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!