V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thua cược, Oxlade-Chamberlain phải tôn vinh Robertson

Thứ bảy, 25/07/2020 18:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Alex Oxlade-Chamberlain sẽ phải tôn vinh Andy Robertson bằng cách treo áo đấu của đồng đội trong nhà.
Oxlade-Chamberlain thua cược với Robertson

Như nhiều cầu thủ, Oxlade-Chamberlain rất ái mộ Lionel Messi. Trong nhà, tiền vệ Liverpool chỉ treo duy nhất chiếc áo đấu của thủ quân Barcelona. Đây là món quà ngôi sao người Anh xin được từ Messi sau trận Liverpool thắng Barca 4-0 ở lượt về bán kết Champions League 2018/19.

Năm ngoái, Oxlade-Chamberlain từng đánh cược với Andy Robertson. Theo đó, nếu Andy Robertson kiến tạo 10 đường chuyền thành bàn ở Premier League 2019/20, Oxlade-Chamberlain sẽ gỡ bỏ chiếc áo của Messi, đóng khung chiếc áo đấu của hậu vệ người Scotland treo trong nhà mình.

Ở trận Liverpool thắng Chelsea 5-3 thuộc vòng 37, Andy Robertson tung ra đường chuyền cho Oxlade-Chamberlain ghi bàn. Tính cả đường chuyền này, hậu vệ người Scotland đã có 11 pha kiến tạo ở Premier League 2019/20.


Như vậy, Oxlade-Chamberlain đã thua cược và phải thực hiện lời hứa với Andy Robertson. Trong cuộc trao đổi mới đây, cựu cầu thủ Arsenal cho hay vẫn chưa treo áo đấu của đồng đội trong nhà như cam kết. Ngoài ra, Oxlade-Chamberlain còn khẳng định chưa gỡ bỏ chiếc áo của Messi.

Vào tháng 9/2019, Oxlade-Chamberlain từng giải thích lại các điều khoản đánh cược với Andy Robertson. Theo đó, anh sẽ đóng khung và treo áo đấu của Andy Robertson trong nhà mình nếu hậu vệ của Liverpool cán mốc 10 đường chuyền ở Premier League mùa này. Oxlade-Chamberlain cho biết thêm anh sẽ treo áo đấu của hậu vệ 26 tuổi cạnh áo đấu của ngôi sao người Argentina.

Theo The Sun, Oxlade-Chamberlain sẽ phải gỡ bỏ áo đấu của Messi để treo áo của Andy Robertson. Tuy nhiên, tờ Liverpool Elcho cho rằng cầu thủ người Anh sẽ treo chiếc áo của đồng đội bên cạnh áo đấu của Messi. Tất cả đồng đội và NHM đang chờ Oxlade-Chamberlain xử lý vụ việc này thế nào.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!