V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thua cược, Fabregas mua ô tô hỏng cho đồng đội

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên mạng xã hội, Cesc Fabregas tiết lộ một chuyện hài hước và những hình ảnh chưa được biết đến liên quan đến thời gian anh còn khoác áo Chelsea.
Fabregas mua xe cũ cho đồng đội

Cesc Fabregas rất tự tin vào khả năng đá penalty của mình. Vì thế, tiền vệ người Tây Ban Nha từng đánh cược với Willy Caballero. Theo đó, Fabregas tuyên bố sẽ mua cho Caballero một chiếc xe Range Rover nếu thủ môn người Argentina cản phá được cú đá 11m của anh. 

Kết quả, Caballero đã xuất sắc cản phá cú đá của Fabregas. Vì thế, tiền vệ người Tây Ban Nha thua cược.


Đúng như cam kết, Fabregas đã mua 1 chiếc Range Rover cho Caballero, nhưng lại là chiếc xe hỏng từ một bãi phế liệu với giá chỉ 950 bảng. Hình ảnh hài hước về vụ trao xe hỏng cho Caballero và câu chuyện này vừa được Fabregas chia sẻ trên Instagram.

“Vì một vài lý do, tôi thực sự không bao giờ đá hỏng penalty. Vì thế, vào một ngày, tôi quá tự tin và đã đánh cược với Willy Caballero. Tôi tuyên bố sẽ mua cho anh ấy một chiếc Range Rover nếu anh ấy cản phá thành công cú đá của tôi. 

Không may, anh ấy đã cản phá thành công trước sự chứng kiến của toàn đội. Tôi đi từ cảm giác là người tự tin nhất, đến cảm giác là anh chàng ngốc nghếch nhất thế giới.

Caballero nhận xe hỏng

Mọi người bắt đầu la hét bắt tôi trả món quà. Tôi đã đến một bãi phế liệu và mua 1 chiếc Range Rover hỏng với giá 950 bảng.

Hôm sau, tôi mang đến sân tập. Bài học rút ra từ câu chuyện này: Đừng đặt cược bằng mọi giá”, trích bài viết của tiền vệ hiện khoác áo AS Monaco chia sẻ trên mạng xã hội.

Các cầu thủ Chelsea đã được một phen ‘cười bể bụng’ khi chứng kiến vụ Fabregas thua cược và trao xe hỏng cho Willy Caballero. 
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!